Ô tô KIA giảm giá đầu năm

Thương hiệu ô tô KIA với nhà phân phối Thaco đã có những bước giảm giá và ưu đãi trên các mẫu xe Sorento, New Careens và Morning nhân dịp đầu năm mới.

Thương hiệu ô tô KIA với nhà phân phối Thaco đã có những bước giảm giá và ưu đãi trên các mẫu xe Sorento, New Careens và Morning nhân dịp đầu năm mới.

Trong tháng 2/2014, khách hàng mua xe Sorento sẽ được tặng phiếu sử dụng dịch vụ sửa chữa và thay thế phụ tùng trị giá lên đến 10 triệu đồng và tặng phiếu dịch vụ tương tự trị giá 8 triệu đồng cho khách hàng mua xe Carens. Chương trình áp dụng cho tất cả các phiên bản của Sorento và Carens, hai mẫu xe đang có lợi thế cạnh tranh lớn về giá, tính năng lẫn công nghệ.

Ô tô KIA giảm giá đầu năm 5

Trong đó, Sorento được đánh giá là mẫu SUV hoàn hảo sở hữu kiểu dáng đẹp, mạnh mẽ, thể thao cùng nội thất nhiều tiện nghi sang trọng dẫn đầu phân khúc. Carens cũng nổi bật về  giá trị sử dụng và có ưu thế về giá hơn so với các sản phẩm khác trong phân khúc MPV dành cho gia đình và công sở.

Ô tô KIA giảm giá đầu năm 6

Ngoài ra, để nâng cao lợi thế canh tranh cho các dòng xe nhỏ đang giữ vị thế dẫn đầu về mặt doanh số ở phân khúc A trong bảng xếp hàng của VAMA của KIA, trong  tháng 2/2014, Thaco Kia cũng ưu đãi giá đặc biệt 372 triệu đồng dành cho Moring LX và trang bị thêm nhiều phụ kiện cho Picanto như nẹp bước chân, viền che  mưa, nẹp thành cửa kính, viền đèn thắng sau và mâm mới có đường kính 15 inch… Mặc dù là xe nhỏ nhưng Morning LX và Picanto hiện có khá nhiều tiện nghi như Gương chiếu hậu chỉnh điện, đèn LED chạy ban ngày, ghế da, CD cao cấp 2DIN có cổng kết nối USB, cảm biến lùi…

T.M (theo Autovina)

Tin Liên Quan
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục