Tin mới

Ông bố dỗ con bằng cách vạch ti cho bú, mẹ thấy hay hay chụp ngay đăng mạng, chỉ thấy dân tình mắng tới tấp

Thứ năm, 26/07/2018, 20:32 (GMT+7)

Bức ảnh chụp lại cảnh một ông bố cởi trần, vui vẻ cho con tu ti "như thật" được một người mẹ trẻ đăng tải lên mạng xã hội đã khiến hội chị em tranh luận nảy lửa.

Bức ảnh chụp lại cảnh một ông bố cởi trần, vui vẻ cho con tu ti "như thật" được một người mẹ trẻ đăng tải lên mạng xã hội đã khiến hội chị em tranh luận nảy lửa.

Hình ảnh các bà mẹ dịu dàng, quan tâm, chu đáo chăm sóc cho những đứa con nhỏ đã trở nên quá quen thuộc.

Nhất là việc các mẹ cho con tu ti vốn đã là lẽ thường và luôn được coi là "thiên chức". Vậy còn các , khi xắn tay vào làm "người nội trợ đảm đang", chăm chút con cái sẽ trông như thế nào?

Có lẽ nếu chỉ làm việc cho con ăn, ru con ngủ hay chơi với con... thì đó sẽ là những hình ảnh mang tính hình mẫu mà chẳng bao giờ cần bàn cãi hay tranh luận.

Thế nhưng, mới đây, hình ảnh một ông bố cởi trần cho con tu ti được đăng tải lên mạng xã hội lại vô tình trở thành đề tài để hội chị em bàn tán, tranh cãi nảy lửa.

Nguồn cơn sự việc bắt nguồn từ bức ảnh được đăng tải bởi người mẹ trẻ L.L đăng tải trong một group kín đông thành viên dành cho giới trẻ, người mẹ này tự hào khoe: "Chồng mình làm hết việc cần làm của một người mẹ rồi các bạn ạ".

Ông bố dỗ con bằng cách vạch ti cho bú, mẹ thấy hay hay chụp ngay đăng mạng, chỉ thấy dân tình mắng tới tấp - Ảnh 1.

Bài viết kèm hình ảnh này đã nhận về hàng chục nghìn lượt thích và hàng trăm bình luận trái chiều từ người dùng mạng.

Đính kèm bài viết là hình ảnh ông bố ngồi trên giường, cởi trần còn bé con thì... tu ti rất ngon lành ngỡ như đang ti bầu sữa mẹ vậy.

Nhìn hình ảnh đó, rất nhiều ý kiến đã phải ôm bụng cười ngặt nghẽo vì quá hài hước. Thậm chí còn ngợi khen anh chồng đảm đang và chị vợ thật có phúc. Tuy vậy cũng có những ý kiến khá gay gắt cho rằng, điều này là mất vệ sinh và không hợp lý.

Ông bố dỗ con bằng cách vạch ti cho bú, mẹ thấy hay hay chụp ngay đăng mạng, chỉ thấy dân tình mắng tới tấp - Ảnh 2.

Bức ảnh của người mẹ trẻ khiến chị em tranh cãi xôn xao.

Tài khoản Hương Lan bình luận: "Ôi trời ơi, vừa ăn no xong cười té ghế. Hài hước quá luôn. Ông bố nào cũng ngoan như thế này thì chị em tha hồ được nhờ".

"Haha. Nhìn ảnh này lại nhớ đến em mình 14 năm trước, mẹ mình bế nó với dắt mình lên cơ quan. Nó cũng cứ tu ti cái chú cùng cơ quan nghĩ cứ buồn cười. Chắc mười năm sau nghĩ lại nó sẽ ngại chết mất", tài khoản Mai Anh chia sẻ.

"Sướng thế, thế này thì mẹ đi đâu khỏi lo, con mà đói cứ yên tâm là có bố rồi. Nhìn vừa buồn cười vừa thấy đáng yêu", Phương Linh viết.

Tuy nhiên, cũng có một số người cho rằng, hành động này hơi phản cảm và mất vệ sinh: "Nhìn phản cảm quá, chả hiểu người khác thấy sao chứ mình thấy rất mất vệ sinh"; "Bé cũng lớn rồi mình nghĩ nếu cai sữa thì cai hẳn cho con chứ tạo cho con thói quen này nhìn thấy ghê quá".

Liên hệ với cô vợ thì được biết, ông bố đảm trong bài viết trên là Bùi Văn Xoa (SN 1982) cùng bé trai 2 tuổi, hiện đang sinh sống ở TP. Móng Cái, Quảng Ninh.

Ông bố dỗ con bằng cách vạch ti cho bú, mẹ thấy hay hay chụp ngay đăng mạng, chỉ thấy dân tình mắng tới tấp - Ảnh 3.

Anh Xoa cùng con trai. Ảnh: NVCC

Theo chia sẻ của Linh Linh, bức ảnh này được Linh chụp trộm khi đi dọn việc nhà nhờ chồng trông bé giúp.

Cũng theo Linh, việc con trai tu ti bố là điều bình thường và không chỉ 1 lần mà nhiều lần trước đó: "Từ khi mình cai sữa mẹ cho con lúc 18 tháng đến bây giờ 24 tháng rồi, trong khoản thời gian đó bé toàn tu ti bố thôi.

Mặc dù không phải quá thường xuyên nhưng lúc nào nhớ, con lại trèo lên người bố với nắn, sờ ti bố".

Ông bố dỗ con bằng cách vạch ti cho bú, mẹ thấy hay hay chụp ngay đăng mạng, chỉ thấy dân tình mắng tới tấp - Ảnh 4.

Gia đình nhỏ bạn Linh Linh lúc nào cũng ngập tràn tiếng cười vì có người chồng thấu hiểu, cáng đáng việc nhà giúp vợ chăm con. Ảnh: NVCC

Nói về vấn đề vệ sinh như một số lời nhận xét của Cộng đồng mạng, bạn Linh Linh cho rằng: "Mình nghĩ bé còn trẻ con mà, chủ yếu sờ với nghịch thôi chứ ti mấy đâu.

Con mình chỉ ngậm chút là nhả rồi. Người ta bảo mất vệ sinh chứ con nhà người khác ngứa răng, ngậm đồ chơi này nọ còn mất vệ sinh hơn. Còn chắc chắn thời gian tới mình sẽ tập cai cho con".

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news