Tin mới

Ông ngoại tuổi 68 khiến dân mạng sửng sốt vì trẻ như trai 20 tuổi

Thứ sáu, 30/03/2018 09:30

Một người đàn ông 68 tuổi người Trung Quốc được khen ngợi là người có vẻ ngoài cùng tinh thần trẻ trung không tưởng kể từ khi ông giành ngôi "Ông ngoại mô-đen nhất Thượng Hải" 2 năm trước.

Một người đàn ông 68 tuổi người Trung Quốc được khen ngợi là người có vẻ ngoài cùng tinh thần trẻ trung không tưởng kể từ khi ông giành ngôi "Ông ngoại mô-đen nhất Thượng Hải" 2 năm trước.

Tờ Oddity Central đưa tin cho hay những người xung quanh sẽ rất khó để có thể nhận ra tuổi thật của người đàn ông này nếu như chỉ căn cứ vào vẻ bề ngoài. 

Ông ngoại tuổi 68 khiến dân mạng sửng sốt vì trẻ như trai 20 tuổi 1

Hình ảnh của ông Hu Hai khiến cộng đồng mạng sửng sốt. Ảnh: Odditycentral

Ông Hu Hai sinh năm 1950. Cha của ông Hu Hai qua đời khi ông còn nhỏ, Hu Hai cùng 6 anh chị em khác lớn lên dưới bàn tay mẹ. Tuổi nhỏ, Hai có chơi vài môn thể thao, và dù chưa bao giờ theo đuổi nghề vận động viên chuyên nghiệp, Hai vẫn cho thấy đam mê lớn với việc luyện tập thể thao từ nhỏ.

Ông Hu Hai lần đầu xuất hiện trên các đầu báo Trung Quốc từ 2 năm trước khi ông tham dự một cuộc thi tài năng cho công dân lớn tuổi tại thành phố Thương Hải. 

Tại đây, ông đã gây sốc cho các khán giả lẫn giám khảo vì vẻ ngoài như trai trẻ bất chấp tuổi tác thực sự của mình. 

Một trong những bí quyết trẻ mãi không giả của Hu Hai chính là sự kết hợp của vài yếu tố: tập Yoga, thiền và đu xà ngược trong khoảng 30 phút. 

Ông cho rằng cách này giúp cho cơ thể giảm nếp nhăn và giữ cho da không bị chảy xệ, thậm chí ngăn ngừa rụng tóc. 

Về chế độ ăn uống, Hu Hai thích ăn những bữa nhỏ và uống nhiều vitamin, collagen. 

Tuy nhiên ông cho rằng điều quan trọng nhất giúp mình trẻ lâu chính là thái độ sống. 

Ông luôn cảm thấy như mình mới 20 và sẽ còn cảm thấy như vậy cho đến ngày mình trút hơi thở cuối cùng.

"Tuổi tác chỉ là con số, quan trọng là mình thấy mình trẻ, con số chẳng gây ảnh hưởng gì, ai rồi cũng sẽ già, không có cách nào tránh cả. Nhưng nếu bạn cảm thấy mình già và chỉ ngồi đợi chết, nếu bạn không muốn học, trải nghiệm gì mới nữa, thì bạn mới thật là già, bất kể bạn đang bao nhiêu tuổi", ông Hu Hai cho biết.

Hồng Hạnh (tổng hợp)