Ông xã Hồ Ngọc Hà khoe dàn xế khủng đầu năm mới

(Tinmoi.vn) Ông xã Hồ Ngọc Hà - Cường đô la đã chia sẻ trên trang cá nhân của mình bộ siêu tập xế sang ấn tượng nhất ngay dịp đầu năm mới.

(Tinmoi.vn) Ông xã Hồ Ngọc Hà - Cường đô la đã chia sẻ trên trang cá nhân của mình bộ siêu tập xế sang ấn tượng nhất ngay dịp đầu năm mới.

Trong bộ siêu tập xe mới của Cường đô la xuất hiện những chiếc xe đình đám như Audi A8, Mercedes-Benz G550 AMG…Tất cả đều có màu đen.

Trong đó, đáng chú ý có sự xuất hiện của mẫu xe Mercedes-Benz G63 AMG. Đây là cái tên mới trong bộ sưu tập xe “khủng” của Cường đô-la.

Ông xã Hồ Ngọc Hà khoe dàn xế khủng đầu năm mới 6

Ông xã Hồ Ngọc Hà khoe dàn xế khủng đầu năm mới 7

Ông xã Hồ Ngọc Hà khoe dàn xế khủng đầu năm mới 8

Mẫu xe off-road G63 AMG vừa xuất hiện trong gara xe của Cường đô-la được trang bị động cơ tăng áp kép 5.5L V8 phun nhiên liệu trực tiếp cho công suất 400 kW (536 mã lực) và mômen xoắn 760 Nm và đi với hộp số tự động Plus 7G-Tronic. Mercedes-Benz cho biết G63 AMG có thể tăng tốc từ 0 - 100 km/h trong dưới 5,4 giây và đạt tốc độ tối đa 209 km/h.

Bộ sưu tập xe hơi của Cường Đôla hiện nay ngoài mẫu siêu xe Lamborghini  Murcielago LP640 màu vàng từng tham gia hành trình Car&Passion  2011, còn có các mẫu Audi A8L, Rolls-Royce Ghost, Bentley, Smart For Two và Mercedes-Benz G550 AMG.

Quốc Huy

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục