Phạm Băng Băng đón tuổi 38 với núi hàng hiệu

Đón sinh nhật tuổi 38, Phạm Băng Băng đã nhận được núi hàng hiệu giá trị từ các fan hâm mộ.

Không giống như mọi năm có Lý Thần bên cạnh, năm nay Phạm Băng Băng đón sinh nhật ở tuổi 38 với những fan thân thiết.

Không những nhận được vô số lời chúc mừng trên MXH, Phạm Băng Băng còn được tặng khá nhiều món quà xinh xắn, dễ thương và vô cùng đắt tiền.

Phạm Băng Băng đón tuổi 38 với núi hàng hiệu 1

Phạm Băng Băng đón tuổi 38 với núi hàng hiệu 2Phạm Băng Băng đón tuổi 38 với núi hàng hiệu 3Phạm Băng Băng đón tuổi 38 với núi hàng hiệu 4Phạm Băng Băng đón tuổi 38 với núi hàng hiệu 5Phạm Băng Băng đón sinh nhật 38 với một núi hàng hiệu. Ảnh: Internet

Trong phòng làm việc của Phạm Băng Băng mới đây đã đăng tải những hình ảnh với loạt món quà đồ hiệu kèm lời nhắn gửi đến các fan hâm mộ "Cảm ơn sự yêu mến cùng những món quà của tất cả mọi người. Sinh nhật này, nàng ấy rất vui vẻ".

Cũng vào ngày này 2 năm trước, Lý Thần đã tổ chức sinh nhật toàn màu hồng và cũng đã quỳ gối để cầu hôn bạn gái và nhận được cái gật đầu đồng ý từ Phạm Băng Băng.

Dù đã đường ai nấy đi nhưng cả hai thống nhất sẽ giữ mối quan hệ bạn bè.

Trong sinh nhật lần này, Phạm Băng Băng đã nhận được nhiều lời chúc mừng từ bạn bè như đạo diễn Lý Ngọc, bạn thân Trương Quân Ninh hay quản lí truyền thông của cô, Trương Hinh Linh.

Thậm chí, điều khiến dân tình thích thú chính là việc, Phạm Băng Băng còn nhận được lời chúc của bạn trai tin đồn là nhà tạo mẫu Trương Soái với lời chúc "Cả đời này anh sẽ bảo vệ em, không cần phải nói quá nhiều, chúc mừng sinh nhật em, Băng của anh!".

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục