Phạm Hương, Hồ Ngọc Hà "khẩu chiến" tranh giành thí sinh The Face

Kịch tính của tập 1, The Face được đẩy lên cao khi giữa Huấn luyện viên Phạm Hương, Hồ Ngọc Hà "khẩu chiến" bất kể “tình chị em thân thiết” để đối đầu nhau trước cuộc chiến giành thí sinh về đội.

Kịch tính của tập 1, The Face được đẩy lên cao khi giữa Huấn luyện viên Phạm Hương, Hồ Ngọc Hà "khẩu chiến" bất kể “tình chị em thân thiết” để đối đầu nhau trước cuộc chiến giành thí sinh về đội.

Trong tập đầu tiên của chương trình The Face, 25 thí sinh sẽ cùng trải qua 3 thử thách: Chụp hình mặt mộc, chụp hình Selfie và chụp hình với trang phục dạo phố. Trong đó, thử thách chụp hình mặt mộc và chụp hình với trang phục dạo phố do nhiếp ảnh gia Danny Nguyễn thực hiện. Cuối tập, các Huấn luyện viên sẽ đưa ra quyết định lựa chọn 5 thí sinh nào ưng ý nhất về đội của mình.

Ngay tập mở màn, 3 Huấn luyện viên đã có sự tranh giành quyết liệt để lựa chọn những thí sinh ưng ý nhất về đội mình. Đã có những lời chiêu dụ hấp dẫn từ “ba nữ thần The Face”.

Phạm Hương, Hồ Ngọc Hà 'khẩu chiến' tranh giành thí sinh The Face 1
 
Phạm Hương, Hồ Ngọc Hà 'khẩu chiến' tranh giành thí sinh The Face 2

Ngay từ phần mở màn, cả 3 vị HLV đã "khẩu chiến" để giành được thí sinh ưng ý nhất về đội mình.

Nếu Hồ Ngọc Hà khéo léo và tinh tế với những cách thuyết phục thí sinh đầy thông minh, Lan Khuê lấy những kinh nghiệm từng trải của mình sau khi “chinh chiến” ở nhiều cuộc thi thì Phạm Hương tự tin ở sức hút và sự lan tỏa của mình với công chúng.

Thậm chí cô còn lấy vương miện mà cô đoạt được với danh hiệu Hoa hậu tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn Vũ để thu hút thí sinh về đội: “Chị tự tin có thể biến em giống như chị lúc này và có được những gì như chị ngày hôm nay.

Phạm Hương, Hồ Ngọc Hà 'khẩu chiến' tranh giành thí sinh The Face 3

Phạm Hương đem vương miện ra để dụ thí sinh. 

Không kém cạnh, hai Huấn luyện viên còn lại là Hồ Ngọc Hà và Lan Khuê cũng có chiến thuật riêng. Hồ Ngọc Hà tự tin với kinh nghiệm dày dạn của một đàn chị: “Em muốn làm cái gì chị cũng sẽ giúp em tỏa  sáng, chứ không chỉ đi thi Hoa hậu hay catwalk.” 

Hay Lan Khuê rất bản lĩnh với những hứa hẹn đầy hấp dẫn dành trước 1 thí sinh mà cô ưng ý: “Thiên An hãy tưởng tượng đi, một người mẫu với chiều cao dưới 1m7 lần đầu tiên xuất hiện tại sàn catwalk với vai trò là một vedette và thể hiện trước những bức hình TVC và trở thành người mẫu hàng đầu. Lan Khuê có thể làm được điều đó.”

Kịch tính của tập 1 được đẩy lên cao khi giữa các Huấn luyện viên "khẩu chiến" bất kể “tình chị em thân thiết” để đối đầu nhau trước cuộc chiến giành thí sinh về đội.

Phạm Hương, Hồ Ngọc Hà 'khẩu chiến' tranh giành thí sinh The Face 4

Bất kể tình chị em thân thiết, Phạm Hương, Lan Khuê, Hồ Ngọc Hà đối đầu nhau trước cuộc chiến giành thí sinh về đội mình.

Ảnh: BTC

Giang Trần

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục