Tin mới

Phạm Quỳnh Anh nói gì trước tin đồn ly hôn ông bầu Quang Huy

Thứ ba, 04/09/2018 10:52

Trước thông tin đường ai nấy đi với ông bầu Quang Huy, Phạm Quỳnh Anh vẫn một mực giữ im lặng và chỉ chia sẻ về công việc.

Trước thông tin đường ai nấy đi với ông bầu Quang Huy, Phạm Quỳnh Anh vẫn một mực giữ im lặng và chỉ chia sẻ về công việc.

Mới đây, đây nhất, trả lời trên một tờ báo, Phạm Quỳnh Anh nói về tin đồn ly hôn của mình: "Tôi nghĩ đó là chuyện cá nhân, nghệ sĩ có quyền chọn chia sẻ hoặc không chia sẻ. Và nếu họ không chia sẻ, cũng không đồng nghĩa rằng mọi người được thoải mái đồn đoán. Tôi sẽ không nói hay giải thích gì về việc này. Tôi có quyền bảo vệ sự riêng tư của mình.

Dĩ nhiên, khán giả vì yêu mến nghệ sĩ mới quan tâm cuộc sống của họ như thế nào. Tôi ghi nhận và cảm ơn về điều đó. Nhưng trong thời điểm này, tôi chỉ muốn chia sẻ về công việc. Hy vọng khán giả sẽ tôn trọng sự riêng tư của mình".

Phạm Quỳnh Anh nói gì trước tin đồn ly hôn ông bầu Quang Huy 1

Phạm Quỳnh Anh từ lấu đã không có bất cứ bức ảnh chung nào cùng Quang Huy, nữ ca sĩ chỉ chia sẻ hình ảnh và thông tin bên hai cô con gái.

Ngoài ra, nữ ca sĩ chia sẻ, cô không nâng cao quan điểm hay không suy nghĩ tiêu cực hôn nhân là mồ chôn ái tình. Mỗi gia đình sẽ có một hoàn cảnh cũng như trạng thái cảm xúc là khác nhau khó mà định nghĩa được. Phạm Quỳnh Anh cũng chia sẻ thêm, hiện tại cô chỉ biết ai đang có hạnh phúc thì hãy trân trọng, ai không may mắn thì xin cứ bình tâm mà bước qua mọi chuyện nhẹ nhàng nhất.

Trên instagram, Phạm Quỳnh Anh đăng tải một hình ảnh, ca sĩ Thu Thủy - một người bạn thân thiết từng cùng trong nhóm nhạc đình đám để lại bình luận: "Đúng là phụ nữ đẹp khi không thuộc về ai. An yên bạn nhé".

Tuy nhiên không lâu sau đó, lời bình luận của Thu Thủy đã biến mất khỏi trang cá nhân của Phạm Quỳnh Anh.

Trước sự việc này, nhiều người cho rằng cuộc hôn nhân giữa Phạm Quỳnh Anh và Quang Huy có dấu hiệu bất ổn.

Giang Trần