Phẫn nộ cảnh kéo lê chú chó trên đường đằng sau ôtô

Clip dài hơn 1 phút ghi lại cảnh một nam thanh niên lái xe dùng dây buộc vào cổ chú chó và kéo lê bằng ôtô trên đường khiến cho dân mạng vô cùng phẫn nộ.

 

 

 

 

 

 

 

Clip dài hơn 1 phút ghi lại cảnh một nam thanh niên lái xe dùng dây buộc vào cổ chú chó và kéo lê bằng ôtô trên đường khiến cho dân mạng vô cùng phẫn nộ. 

Được biết, clip được ghi lại trên đường phố Quảng Đông, Trung Quốc. Một chú chó vàng bị buộc cổ vào sau xe ôtô và bị kéo lê trên đường. Ban đầu chú chó chạy theo xe ôtô nhưng khi không chạy được nữa thì phải lết trên đường mặc dù hai chân sau của chú chó này bị thương nặng và chảy máu. 

Clip được người đi đường ghi lại và chia sẻ trên mạng đã nhận được sự phản dối dữ dội của cộng đồng và hàng nghìn người quyết truy lùng danh tính của người lái chiếc xe ôtô.

Bất chấp có người can ngăn yêu cầu nam thanh niên dừng lại hành động ngu ngốc của mình nhưng anh ta từ chối và cuối cùng chú chó bị kéo lê đến chết. 

Trung Quốc là đất nước vốn tai tiếng bởi những vụ bạo hành động vật. Và clip này lại một lần nữa khiến cho cộng đồng những người yêu động vật phải lên tiếng.

Bạn Hải Anh cho biết: " Xem đoạn clip mà nước mắt cứ chảy ra, thương cho chú chó tội nghiệp bị người ta kéo lê trên đường đến chết cũng không tha".

Bạn Mai Nguyễn chia sẻ: " Nhìn chú chó thương quá, người lái xe thật dã man". 

Phẫn nộ cảnh kéo lê chú chó trên đường đằng sau ôtô 6

Chú chó bị buộc vào sau xe ô tô và kéo lê trên đường nhựa với hai chân chảy máu.

Phẫn nộ cảnh kéo lê chú chó trên đường đằng sau ôtô 7

Vì kiệt sức nên chú chó này đã bị chết 

Xem video: Chú chó bị kéo lê trên đường đến chết

Theo Thu Thủy/ Người đưa tin

Tin Liên Quan
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục