Phan Thành liên tục 'thả thính', Midu bất ngờ chia sẻ đầy ẩn ý về hôn nhân

Mới đây, những dòng tâm sự mới nhất của Midu đặc biệt là nghi vấn quay lại với Phan Thành khiến nhiều người xôn xao.

Những ngày gần đây, trên trang cá nhân của Phan Thanh liên tục đăng tải những dòng trạng thái đầy ẩn ý về chuyện mong có người yêu và việc muốn lấy vợ trong tương lai. Từ việc than thở cô đơn vào Valentine, tậu nhà mới, đi chùa cầu tình duyên, mới đây nhất là clip xúc cho em bé ăn dân mạng nghĩ rằng, Phan Thành đang muốn lấy vợ. Đáng chú ý là  anh liên tục "thả thính" Midu trên mạng xã hội.

Phan Thành liên tục 'thả thính', Midu bất ngờ chia sẻ đầy ẩn ý về hôn nhân  1

Phan Thành liên tục 'thả thính', Midu bất ngờ chia sẻ đầy ẩn ý về hôn nhân  2

Status liên tục nhắc về chuyện tình yêu của Phan Thành. Ảnh FBNV

Thiếu gia họ Phan còn chia sẻ về chuyện tình 7 năm và nhiều câu nói khiến fan đoán gia đoán non về việc Phan Thành muốn quay về với tình cũ Midu.

Trong khi đó, Midu vẫn thường xuyên đăng ảnh đi chơi, làm việc và tuyệt nhiên im lặng trước tất cả câu hỏi của fan về việc có quay lại với Phan Thành hay không.

Thế nhưng, mới đây, Midu bất ngờ chia sẻ câu nói về triết lí trong hôn nhân bằng một bài viết của tiểu thuyết gia người Nhật Haruki Murakami đã được dịch sang tiếng Việt: "Đâu đó vẫn có người thích sự cô đơn, chẳng qua là vì họ không thích sự thất vọng.

Có những người đến độ tuổi thích hợp vẫn lựa chọn độc thân như trước, một phần nào đó đều bởi bản thân đối với tình yêu có tư niệm của riêng mình. Bên cạnh tôi có vài người bạn kết hôn rất sớm, nhưng sau khi kết hôn hạnh phúc chẳng nổi một phần, thế nên chưa đến 30 đã vội vã ly hôn.

Phan Thành liên tục 'thả thính', Midu bất ngờ chia sẻ đầy ẩn ý về hôn nhân  3

Chia sẻ của Midu trên trang cá nhân. Ảnh FBNV

Có lần, tôi đã hỏi một người trong số họ: 'Sau ly hôn, cậu cảm thấy thế nào?' Cô ấy bảo: 'Muốn có một cuộc sống mới, cuộc hôn nhân tiếp theo, nhất định phải vì yêu, nhất định phải có cảm giác rung động, nhất định mong muốn kết hôn phải xuất phát từ nội tâm mình'.

Tôi nghĩ, mỗi một bậc làm cha làm mẹ, đều hi vọng con cái của họ có được cuộc sống tốt đẹp, mà cuộc sống tốt đẹp họ lý giải chính là: sớm kết hôn, sinh con, có gia đình riêng, ổn định cuộc sống. Tuy nhiên, hết thảy những điều đó, không hẳn đã là khởi đầu của một cuộc đời viên mãn.

Vì thế, tôi hi vọng bạn có thể quên đi tuổi tác, cho dù 29 hay 30, đều như trước đây, có động lực khiến bản thân trở nên tốt đẹp, thay vì suốt ngày âu sầu ủ rũ, chỉ nghĩ làm sao để gả vào hào môn. Nên biết, bị giục kết hôn chẳng có gì đáng sợ, bạn cảm thấy tất cả những lời giục giã đó đều đúng mới là đáng sợ.

Tình yêu, tôi hy vọng bạn sớm gặp được, mà lúc tình yêu chưa đến, cũng hi vọng bạn nhất định sẵn sàng nhẫn nại, chuẩn bị tốt bản thân mình, được chứ? Ai rồi cũng phải đi".

Ngay sau khi dòng chia sẻ của Midu được đăng tải đã thu hút sự chú ý của nhiều cư dân mạng. Nhiều người tỏ ra đồng tình với triết lý mà Midu đưa ra.Tuy nhiên vẫn có một số người cho rằng, Midu nên hạn chế nói về những triết lý này, ẩn ý kia, thay vào đó là ảnh đi chơi công việc.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục