Phản ứng bất ngờ của Phạm Hương khi lộ ảnh mặt khác lạ, cổ sưng to

Ngay sau khi bức ảnh bị fan nhận xét là gương mặt khác lạ, vùng cổ sưng to, Hoa hậu hoàn vũ Phạm Hương lập tức xóa ảnh.

Mới đây, Phạm Hương đã đăng tải trên instagram cá nhân hình ảnh selfie của bản thân. Đồng thời, cô cũng hỏi ý kiến người hâm mộ về màu son mới được nàng Hậu sử dụng.

Phản ứng bất ngờ của Phạm Hương khi lộ ảnh mặt khác lạ, cổ sưng to 1

Phạm Hương bị fan soi gương mặt khác lạ cùng vùng cổ bị sưng. Ảnh internet

Ngay sau khi bức ảnh được chia sẻ, nhiều fan bất ngờ khi thấy gương mặt gầy gò cùng vùng cổ của người đẹp gốc Hải Phòng bị sưng to. Nhiều fan bình luận tỏ ra lo lắng cho Phạm Hương. Ngay lập tức, Phạm Hương đã xóa hình ảnh này khỏi trang cá nhân.

Trước đó, Phạm Hương cũng từng bị "soi" phần cổ sưng to khi đăng tải hình ảnh chụp toàn thân vào đêm giao thừa. Nhiều fan hâm mộ của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 lo lắng bình luận: "Cổ chị bị sưng hả chị", "Chị gầy rồi", "Mất má bánh bao rồi"...

Trước đó, tháng 9/2018, phía Phạm Hương tiết lộ cô đã âm thầm sang Mỹ để điều trị bệnh tuyến giáp từ tháng 8. Kể từ khi sang Mỹ, người đẹp gốc Hải Phòng đã tạm dừng các hoạt động showbiz để chữa bệnh và học điện ảnh ở Mỹ.

Tuy nhiên, nhiều tin đồn cho rằng, Phạm Hương sang Mỹ để sinh con cho đại gia. Kể từ khi sang Mỹ, hiếm khi Phạm Hương xuất hiện trước công chúng. Chỉ thi thoảng người đẹp mới đăng tải hình ảnh trên trang cá nhân. Tuy nhiên, mỗi lần đăng ảnh, Phạm Hương bị soi vòng 2 to bất thường.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục