Phát hiện đầu của bé trai tại nhà của kẻ đào mồ ăn thịt người chết

(Tinmoi.vn) Đầu của cậu bé 3 tuổi được tìm thấy tại nhà của kẻ ăn thịt người đã từng bị kết án vì tội đào mồ lấy xác người chết về ăn.

(Tinmoi.vn) Đầu của cậu bé 3 tuổi được tìm thấy tại nhà của kẻ ăn thịt người đã từng bị kết án vì tội đào mồ lấy xác người chết về ăn.

 Hôm 14/4, cảnh sát quận Bhakkar, tỉnh Punjab, Pakistan đã bắt giữ tên Mohammad Arif, 35 tuổi, tại thị trấn Darya Khan sau khi họ phát hiện đầu của một bé trai 3 tuổi tại nhà tên này và em trai của hắn.

Phát hiện đầu của bé trai tại nhà của kẻ đào mồ ăn thịt người chết 5

Mohammad Farman bi bắt vào năm 2011

Cảnh sát trưởng Ameer Abdullah, cho biết họ đã bắt giam Mohammad Arif, khi người dân xung quanh phàn nàn về mùi hôi thối phát ra từ nhà hai anh em họ.

"Chúng tôi đã tiến hành kiểm tra nhà của Mohammad Arif và tìm thấy phần đầu của một cậu bé. Chúng tôi đã bắt giữ Mohammad Arif và đang truy nã em trai của y", cảnh sát Ameer Abdullah nói.

Cảnh sát đã kiểm tra khu vực nghĩa địa xung quanh đó và phát hiện có sự đào bới lộn xộn.

Hai anh em bị bắt lần đầu ngay sau khi cảnh sát phát hiện ra xác chết của một phụ nữ 24 tuổi bị mất vào năm 2011. Sau khi tiến hành điều tra tại nhà riêng của hai anh em họ, thì phát hiện một nồi nấu ăn chứa thịt người và cari. Anh em y đã bị bắt và bỏ tù 2 năm.

Năm ngoái, vụ việc hai anh em đã đào hơn 100 xác chết từ nghĩa trang địa phương và ăn chúng đã làm gây chấn động dư luận địa phương

Hoàng Anh (Theo Dailymail)

Có thể bạn quan tâm Yanbi bị 141 bắt vì không đội mũ bảo hiểm

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục