Phát hiện gần 2 tấn heo sữa không rõ nguồn gốc chuẩn bị vào nhà hàng

1.670 kg heo sữa, sườn heo được bọc trong các gói nhỏ bỏ trong 78 bao tải đã bị công an phát hiện khi đang chuẩn bị vào nhà hàng, khách sạn.

1.670 kg heo sữa, sườn heo được bọc trong các gói nhỏ bỏ trong 78 bao tải đã bị công an phát hiện khi đang chuẩn bị vào nhà hàng, khách sạn.

Phát hiện gần 2 tấn heo sữa không rõ nguồn gốc chuẩn bị vào nhà hàng 1
Công an phát hiện xe chở heo sữa, sườn heo không rõ nguồn gốc. Ảnh: Dân trí

Theo Tri Thức Trực Tuyến, ngày 11/1, trong lúc tuần tra trên quốc lộ 1A đoạn qua phường Đậu Liêu, thị xã Hồng Lĩnh (Hà Tĩnh), tổ công tác của Phòng CSGT Hà Tĩnh thấy xe container biển số 51R-06951 lưu thông theo hướng Bắc - Nam có nhiều nghi vấn liền ra hiệu lệnh dừng xe.

Báo Dân trí đưa tin, qua kiểm tra, công an phát hiện trên xe có 1.670 kg heo sữa, sườn heo được bọc trong các gói nhỏ bỏ trong 78 bao tải.

Khi lực lượng chức năng kiểm tra các  giấy tờ liên quan chứng minh nguồn gốc xuất xứ số hàng trên thì tài xế Võ Văn Chính (trú xã Nghi Trung, huyện Nghi Lộc, Nghệ An) không xuất trình được.

Theo tài xế khai nhận, số hàng trên được mua từ Trung Quốc về và đang trên đường tiêu thụ cho các nhà hàng, khách sạn.

Hiện cơ quan chức năng đã thu giữ toàn bộ lô hàng nói trên và chuyển Phòng cảnh sát môi trường Công an tỉnh Hà Tĩnh điều tra xử lý.

Lê Vy (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục