Phát hiện hai bộ hài cốt ở núi Chứa Chan, nghi đôi tình nhân mất tích 26 năm

Người dân phát hiện 2 bộ hài cốt không rõ lai lịch tại hang động núi Chứa Chan (xã Xuân Trường, huyện Xuân Lộc, tỉnh Đồng Nai), nghi 2 bộ hài cốt là của đôi tình nhân mất tích 26 năm nay.

Người dân phát hiện 2 bộ hài cốt không rõ lai lịch tại hang động núi Chứa Chan (xã Xuân Trường, huyện Xuân Lộc, tỉnh Đồng Nai), nghi 2 bộ hài cốt là của đôi tình nhân mất tích 26 năm nay.

Trên VOV thông tin, ngày 30/5, công an Đồng Nai vẫn đang tiến hành điều tra làm rõ vụ phát hiện 2 bộ hài cốt tại khu vực núi Chứa Chan thuộc xã Xuân Trường, huyện Xuân Lộc, tỉnh Đồng Nai.

Phát hiện hai bộ hài cốt ở núi Chứa Chan, nghi đôi tình nhân mất tích 26 năm 1

Cơ quan chức năng khám nghiệm hiện trường.

Trước đó, vào chiều 29/5, người dân phát hiện 2 bộ hài cốt không rõ lai lịch tại một hang động núi Chứa Chan nên trình báo với chính quyền địa phương.

Báo Sài Gòn giải phóng cho hay, công an huyện Xuân Lộc đã phối hợp cùng công an xã Xuân Trường, Viện Kiểm sát nhân dân huyện Xuân Lộc và Phòng kỹ thuật hình sự công an tỉnh Đồng Nai khám nghiệm hiện trường có hài cốt.

Theo đó, cơ quan chức năng nghi hai bộ hài cốt này là cặp tình nhân mất tích từ năm 1992, người nữ là chị P.T.A.D (SN 1975, ngụ tại xã Xuân Trường), còn người nam là anh T.V.T (SN 1973, ngụ xã Gia Lộc, huyện Trảng Bàng, tỉnh Tây Ninh).

Báo Giao thông đăng tải, theo một số cao niên trong khu vực có thể 2 bộ hài cốt này là của đôi nam nữ có quan hệ tình cảm nhưng không được gia đình chấp thuận nên đã bỏ nhà đi và mất tích từ năm 1992 đến nay.

Tin từ báo Tuổi trẻ, nhà chức trách đã mời một số người được cho là thân nhân của đôi nam nữ lên nhận diện. Mẫu xương hai bộ hài cốt được đưa đi giám định ADN để xác định danh tính.

Một cán bộ xã Xuân Trường cho biết trên báo Đất Việt, khu vực có hang động rất ít người qua lại, hài cốt được tìm thấy ở sâu trong hang tối.

"2 bộ hài cốt này đã có 2 gia đình đến nhận và đang làm việc với cơ quan điều tra. Gia đình của người nhận là người nhà của 1 trong 2 bộ hài cốt này là một cán bộ xã", vị cán bộ xã nói với nguồn trên.

Trang Vũ (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục