Phát hiện mới về 2 điểm cực khoái ở phụ nữ

(Tinmoi.vn) Phụ nữ có 2 điểm cực khoái đó là cực khoái ở âm đạo và cực khoái ở âm vật do kích thích bên ngoài. Đó là kết quả nghiên cứu vừa được các nhà khoa học Pháp công bố.

(Tinmoi.vn) Phụ nữ có 2 điểm cực khoái đó là cực khoái ở âm đạo và cực khoái ở âm vật do kích thích bên ngoài. Đó là kết quả nghiên cứu vừa được các nhà khoa học Pháp công bố.

Trong suốt hơn một thế kỉ qua, rất nhiều bác sĩ đã đưa ra giả thuyết về việc phụ nữ có khả năng trải qua 2 loại “cực khoái”: cực khoái tại âm vật và cực khoái tại âm đạo. Nguyên nhân gây ra 2 trạng thái này và điểm khác nhau giữa chúng vẫn đang là câu hỏi gây nhiều tranh cãi.

Phát hiện mới về 2 điểm cực khoái ở phụ nữ 4

Thiết bị được các nàh khoa học dùng để đo lưu lượng máu khi phụ nữ bị kích thích

Mới đây, để có được một đáp án chính xác, nhóm bác sĩ phụ khoa người Pháp đã sử dụng các thiết bị siêu âm để đo lường những thay đổi nhỏ trong lưu lượng máu của phụ nữ khi bị kích thích bên ngoài và bên trong.

Bác sĩ Odile Buisson và Emmanuele A Jannini – người phụ trách nghiên cứu này đã kết nối cơ thể của 3 phụ nữ khác nhau với nhiều thiết bị siêu âm.

Các thiết bị này giúp hình dung sự chuyển động của hệ thống dây thần kinh âm vật phức tạp (CUV) – trong cả hai trường hợp: kích thích trực tiếp âm vật phía bên ngoài và kích thích âm đạo.

Cụ thể, 3 tình nguyện viên sẽ tự kích thích âm vật bên ngoài bằng tay, hoặc kích thích âm đạo bằng 1 cuộn tempo ẩm (loại băng vệ sinh đưa trực tiếp vào âm đạo) và một đầu dò âm đạo có kết cấu phẳng. Việc làm này sẽ giúp theo dõi những thay đổi về lưu lượng máu của cơ thể trong từng quá trình.

Phát hiện mới về 2 điểm cực khoái ở phụ nữ 5

Tồn tại hai điểm cực khoái ở phụ nữ nếu bạn biết cách 

Kết quả kiểm tra cho thấy, sự kích thích âm vật ngoài hoàn toàn không gây tác động lên trụ âm vật trong. Tuy nhiên, để đạt được sự kích thích ở âm đạo đòi hỏi phải có sự cọ xát, chuyển động nhịp nhàng nên cần kích thích cả âm vật ngoài và trụ âm vật trong. Điều này hé lộ rằng, giả thuyết về 2 loại cực khoái có khả năng chính xác rất cao.

Tiết lộ này cũng giải thích cách kích thích tại các bộ phận khác nhau chính là nguyên nhân gây ra 2 loại cực khoái riêng biệt.

Xem thêm video trên Tin Mới Bộ tộc phụ nữ ở nude, rạch mặt để quyến rũ hơn

 

 

P.V

Theo DM

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục