Phát hiện sinh vật lạ không mắt, miệng, chỉ có hai khối u ở bờ biển California

Một loài sinh vật biển kỳ quái không có mắt, miệng, chỉ có hai khối u lớn trên đầu và nặng khoảng 7kg đã trôi dạt vào bờ biển California khiến khá nhiều người hoang mang.

Một loài sinh vật biển kỳ quái không có mắt, miệng, chỉ có hai khối u lớn trên đầu và nặng khoảng 7kg đã trôi dạt vào bờ biển California khiến khá nhiều người hoang mang. 

Theo đó, những người dân trên bãi biển  Leo Carrillo Beach, Malibu  đã bị một phen hú hồn khi phát hiện ra loài sinh vật có hình dáng kỳ lạ đang thoi thót trút hơi thở cuối cùng với hai khối u dính lên đầu. 

Phát hiện sinh vật lạ không mắt, miệng, chỉ có hai khối u ở bờ biển California 1

Sinh vật có hình dáng kỳ lạ trên bãi biển.

Sinh vật lạ này dài khoảng 13cm và theo các nhà khoa học thì đây là một loại ốc biển, hay một loại sên đã bị mất lớp vỏ cứng bảo vệ bên ngoài. 

Sinh vật kỳ lạ có thân mềm, tròn trịa, không mắt, miệng và đặc biệt có hai cục u lớn mọc trên đầu. Loài sinh vật này đang gây ra khá nhiều tranh cãi giữa các nhà nghiên cứu. 

Đây không phải lần đầu tiên bờ biển California phát hiện sinh vật lạ với những đặc điểm có một không hai này. 

Tháng năm vừa qua, trên một bãi biển ở Indonesia đã phát hiện một xác chết đang thối rữa với kích thước khổng lồ, làm cho người dân nơi đây vô cùng hoảng sợ.

Theo các nhà nghiên cứu, sinh vật lạ này là một loại sên phổ biến ở phía tây Hoa Kỳ, phía bắc Mexico và chúng nằm trong lớp vỏ cứng được bảo vệ bên ngoài. Sau khi chết, chúng thường trôi dạt trên bờ biển, lớp vỏ cứng bị chìm và để lại phần cơ thể mềm yếu, kỳ quặc.

Hồng Hạnh (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục