Phát hiện thi thể người đàn ông dưới ruộng rau muống

Một số người dân tại địa bàn phường Hòa Hiếu, thị xã Thái Hòa, Nghệ An đi ngang khu vực ruộng rau muống thì phát hiện một người đàn ông khoảng 50 tuổi, mặc quần áo dài nằm sấp phía dưới.

Một số người dân tại địa bàn phường Hòa Hiếu, thị xã Thái Hòa, Nghệ An đi ngang khu vực ruộng rau muống thì phát hiện một người đàn ông khoảng 50 tuổi, mặc quần áo dài nằm sấp phía dưới.

Theo tin tức trên báo Công lý, chiều tối ngày 16/12, thông tin từ cơ quan điều tra Công an thị xã Thái Hòa, Nghệ An cho biết, hiện đơn vị đang khẩn trương điều tra làm rõ vụ việc một người đàn ông tử vong bất thường được người dân phát hiện trước đó.

Thông tin ban đầu cho biết, trưa ngày 16/12, khi một số người dân tại địa bàn phường Hòa Hiếu, thị xã Thái Hòa đi ngang khu vực ruộng rau muống thì phát hiện một người đàn ông nằm sấp phía dưới.

Phát hiện thi thể người đàn ông dưới ruộng rau muống 1

Hiện trường nơi phát hiện thi thể người đàn ông - Ảnh: Người đưa tin

Nghĩ rằng người này không may bị ngã nên mọi người vội đến ứng cứu. Tuy nhiên khi kiểm tra thì phát hiện nạn nhân đã tử vong trước đó khá lâu.

Nhận được tin báo, chính quyền địa phương, công an thị xã Thái Hòa lập tức có mặt phong tỏa hiện trường tiến hành điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Liên quan đến vụ việc, thông tin thêm trên báo Trí thức trẻ, tại hiện trường, thi thể người đàn ông mặc quần áo dài, trạc chừng 50 tuổi nằm sấp dưới ruộng rau muống cạnh khu dân cư. Theo phán đoán, nạn nhân có thể chết trước đó nhiều giờ.

Theo nguồn tin trên báo này, người đàn ông này được xác định tên là Trung (người trú tại đìa bàn TX. Thái Hòa). Người dân địa phương cho biết, thời gian gần đây người đàn ông này có biểu hiện vấn đề về bệnh thần kinh.

Hiện sự việc vẫn đang được cơ quan công an tích cực điều tra, làm rõ.

Cự Giải (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục