Phát hiện thi thể người đàn ông trong căn nhà khóa ngoài

Ngửi thấy mùi hôi thối nồng nặc từ căn phòng kế bên, tưởng có con vật gì chết nên người hàng xóm gọi cho người thân chủ nhà để phá chốt cửa sau thi phát hiện chủ nhà chết trong tư thế treo cổ.

Ngửi thấy mùi hôi thối nồng nặc từ căn phòng kế bên, tưởng có con vật gì chết nên người hàng xóm gọi cho người thân chủ nhà để phá chốt cửa sau thi phát hiện chủ nhà chết trong tư thế treo cổ.


Theo tin tức báo Đồng Nai, vào khoảng 11h, ngày 17/12, do phát hiện có mùi hôi bốc ra từ trong nhà ông Nguyễn Thanh Bình (43 tuổi), ngụ tại số nhà 107/1, đường Trần Quốc Toản, khu phố 1, phường An Bình (TP.Biên Hòa) nên người hàng xóm đã gọi người nhà ông Bình đến phá cửa xem xét. Sau khi mở cửa mọi người phát hiện ông Bình đã treo cổ chết trong nhà.

Phát hiện thi thể người đàn ông trong căn nhà khóa ngoài 5

Hiện trường vụ việc - Ảnh: Vietnamnet

Nhận được tin, lực lượng chức năng đã có mặt, tổ chức khám nghiệm hiện trường. Bước đầu xác định nạn nhân chết khoảng 3-4 ngày, da đen sạm, bốc mùi hôi thối nồng nặc, đồ đạc trong nhà không có dấu hiệu bị xáo trộn.

Theo người dân ở đây cho biết, nạn nhân Bình là người hiền lành, không có vợ con, sống một mình. Bình hằng ngày đi làm phụ hồ. Trước khi phát hiện sự việc, mọi người vẫn thấy cửa nhà ông Bình khóa trái từ bên ngoài.

Người nhà cũng cho biết thêm, ông là người Bình siêng năng làm việc, không thấy than thở chuyện buồn phiền. Ngoài ra không nhận thấy ông Bình có gây hấn hay xích mích với ai.

Phát hiện thi thể người đàn ông trong căn nhà khóa ngoài 6

Đông đảo người dân hiếu kỳ theo dõi - Ảnh: Tri thức trực tuyến

Vụ việc thu hút nhiều người dân hiếu kỳ quan sát. Đến 2h, thi thể nạn nhân được mang đi và tiếp tục được công an điều tra làm rõ nguyên nhân.

Hiện cơ quan chức năng TP. Biên Hòa , Đồng Nai đang tích cực điều tra nguyên nhân cái chết của nạn nhân.

Phương Huyền (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục