Phát hiện thi thể nữ giới cạnh người đàn ông bất động ở ruộng ngô

Phát hiện một người đàn ông hôn mê sâu gần thi thể người phụ nữ, người dân đã đưa đến bệnh viện cấp cứu nhưng nạn nhân đã tử vong.

Phát hiện một người đàn ông hôn mê sâu gần thi thể người phụ nữ, người dân đã đưa đến bệnh viện cấp cứu nhưng nạn nhân đã tử vong.

Ngày 26/6, thông tin từ Phòng cảnh sát hình sự tỉnh Gia Lai cho biết, người dân vừa phát hiện 2 thi thể tử vong bất thường ở ruộng ngô thuộc địa bàn xã Ia Blứ (huyện Chư Pưh, tỉnh Gia Lai).

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 8h ngày 25/6, người dân đi làm thì phát hiện một xác chết của nữ giới đã bị trương phình, khuôn mặt bị tím, cánh tay phải tím, quần áo còn nguyên vẹn.

Phát hiện thi thể nữ giới cạnh người đàn ông bất động ở ruộng ngô 1

Hiện trường phát hiện thi thể bà P. và ông H.

Chưa dừng lại ở đó, cách nói trên khoảng 2m, có một người đàn ông nằm bất động, với biểu hiện hôn mê sâu, bên cạnh có 2 chai thuốc diệt cỏ.

Ngay sau đó, người dân trình báo cơ quan công an đến điều tra, làm rõ. Đồng thời, nhiều người đã đưa người đàn ông bị hôn mê đi cấp cứu nhưng nạn nhân đã tử vong.

Kết quả xác minh ban đầu của cơ quan công an cho thấy, danh tính thi thể nữ giới được xác định là chị Nguyễn Thị P. (48 tuổi, trú tại xã Ia Piơ, huyện Chư Prông, tỉnh Gia Lai) và người đàn ông là Huỳnh Tấn H. (50 tuổi, trú tại tỉnh Tây Ninh).

Tại hiện trường, cách chỗ nạn nhân bị chết khoảng 30m, công an huyện đã phát hiện 1 chiếc xe máy BKS: 93P1-137.45 mang tên Nguyễn Thị Phương.

Hiện nguyên nhân vụ việc đang được các cơ quan chức năng tiếp tục điều tra, làm rõ.

Xứ Thanh

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Soha/Trí thức trẻ
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục