Phát hiện "thủy quái" không mắt kỳ dị trôi dạt vào bờ biển Mỹ

Sau cơn bão Harvey quét qua Texas, Louisiana nước Mỹ, nhiều sinh vật biển đã không còn nơi trú ngụ trong đó phát hiện một con "thủy quái" không mắt kỳ dị trôi dạt vào bờ biển Mỹ.

Sau cơn bão Harvey quét qua Texas, Louisiana nước Mỹ, nhiều sinh vật biển đã không còn nơi trú ngụ trong đó phát hiện một con "thủy quái" không mắt kỳ dị trôi dạt vào bờ biển Mỹ.

Theo trang Pen News, cách đây không lâu, cô Preeti Desai đến từ Tổ chức phi lợi nhuận National Audobon Society đã đăng tải những bức ảnh về sinh vật biển kỳ lạ nằm mắc cạn trên bãi biển của thành phố Texas sau khi cơn bão Harvey càn quét Mỹ.

Phát hiện 'thủy quái' không mắt kỳ dị trôi dạt vào bờ biển Mỹ 1

Con vật mắc cạn sau cơn bão Harvey. Ảnh Pen News

Từ những bức ảnh được chụp rất gần, người xem có thể thấy sinh vật biển không có mặt, răng sắc như dao lam với thân hình trụ tròn và đã chết.

Một số nhà sinh học cho rằng đây là cá chình. Dù vậy, tên khoa học chính xác của loài thủy quái này vẫn chưa thể xác định. Ý kiến được nhiều người chấp nhận nhất cho rằng đây là cá chình ngà voi, thường cư trú ở vịnh Mexico. Rất có thể siêu bão Harvey đã quét nó tới đây.

Phát hiện 'thủy quái' không mắt kỳ dị trôi dạt vào bờ biển Mỹ 2
Ảnh Pen News

Tiến sĩ Kenneth Tighe từ Bảo tàng Quốc gia Smithsonian thì cho rằng loài “thủy quái” này có thể thuộc một nhánh cá chình khác.

Tuy đã có một số nhận định của các chuyên gia nhưng hình ảnh “thủy quái” vẫn khiến nhiều người sợ hãi. Quả thực dưới biển sâu còn rất nhiều điều bí hiểm và những sinh vật khác thường đang chờ đợi con người khám phá.

Phát hiện 'thủy quái' không mắt kỳ dị trôi dạt vào bờ biển Mỹ 3
Ảnh Pen News

Được biết, cá chình răng nanh thường sống ở độ sâu từ 30 đến 90m. Trên thực tế, loài cá này có mắt tuy nhiên vì rất nhỏ nên có thể vào thời điểm được cô Desai phát hiện, mắt của nó đã bị phân hủy.

Hà Trang (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục