Tin mới

Phát hiện vợ cùng anh họ trong tư thế không mảnh vải che thân, người chồng còn bị sốc bởi câu nói đầy phũ phàng này

Thứ sáu, 10/08/2018 13:36

Vụ việc đang thu hút sự chú ý của dư luận vì trong câu chuyện tình đầy ngang trái này, ai cũng là người có lỗi.

Vụ việc đang thu hút sự chú ý của dư luận vì trong câu chuyện tình đầy ngang trái này, ai cũng là người có lỗi.

Một người đàn ông ở Nam Cotabato, Philipin đã giết chết người tình của vợ mình khi bắt gặp họ đang trong tình trạng không mảnh vải che thân.

Ngày 8/8, trang Coconuts đưa tin, vào hôm xảy ra sự việc, người chồng được gọi với cái tên là Elmer, đã để vợ mình làm việc trên cánh đồng, còn mình thì chạy đi làm công việc vặt khác. Tuy nhiên, khi quay lại tìm vợ, người đàn ông không thấy vợ mình đâu nữa.

Tuy nhiên, bất ngờ Elmer nghe thấy tiếng nói chuyện phát ra từ bãi cỏ gần cánh đồng. Khi tiến đến lại gần người đàn ông đã nhìn thấy cảnh tượng kinh hoàng.

Phát hiện vợ cùng anh họ trong tư thế không mảnh vải che thân, người chồng còn bị sốc bởi câu nói đầy phũ phàng này 1

Người chồng đã nổ súng sát hại người tình của vợ mình.

"Tôi nhìn thấy vợ cùng anh họ đang trong tình trạng không mảnh vải che thân. Tôi hoàn toàn mất kiểm soát và cuối cùng tôi đã giết chết người tình của vợ", Elmer thuật lại sự việc.

Tuy nhiên, điều người đàn ông đau lòng hơn là người vợ thẳng thừng cho biết cô không hề có tình cảm gì với chồng mà cô thực sự yêu người anh họ này trong suốt 10 năm qua.

Người vợ cho biết: "Khi kết hôn với Elmer tôi mới 15 tuổi. Lúc ấy tôi chưa trưởng thành. Tôi thực lòng yêu anh họ của anh ta".

Theo cảnh sát, hiện tại Elmer đang tìm cách thương lượng với gia đình người bị hại để họ không thưa kiện người đàn ông này. 

Mặc dù vậy, hành động của người đàn ông cũng hoàn toàn sai trái. Trong vụ án này, ai cũng có lỗi để dẫn đến kết cục buồn như ngày nay.

Diệp Lục (Nguồn: Coconuts)

Theo Helino/Trí thức trẻ