Tin mới

Kinh hãi phát hiện xác một nam thanh niên đã cháy đen, co quắp tại bãi đất trống

Thứ ba, 24/03/2015, 14:13 (GMT+7)

(Tinmoi.vn) Một người dân đi vào khu đất đang được đổ đất nền để thi công công trình thì phát hiện xác chết đã cháy đen nằm gần lối đi vào, cách mặt đường Phạm Văn Sáng khoảng 30 mét, khuất sau những gò đất mới được đổ.

Một người dân đi vào khu đất đang được đổ đất nền để thi công công trình thì phát hiện xác chết đã cháy đen nằm gần lối đi vào, cách mặt đường Phạm Văn Sáng khoảng 30 mét, khuất sau những gò đất mới được đổ.


 

8 giờ ngày 24.3, người dân hốt hoảng phát hiện tại khu đất trống trên đường Phạm Văn Sáng, thuộc ấp 2, xã Xuân Thới Thượng, huyện Hóc Môn, TP.HCM một xác chết đã bị cháy đen.

Phát hiện xác chết cháy 1Vị trí xác chết, nằm giữa những gò đất mới được đổ để sang nền

Kinh hãi phát hiện xác một nam thanh niên đã cháy đen, co quắp tại bãi đất trống 5

Vị trí xác chết, nằm giữa những gò đất mới được đổ để sang nền

Theo một số nhân chứng tại hiện trường, vào khoảng thời gian trên, một người dân đi vào khu đất này (đang được đổ đất nền để thi công công trình) thì phát hiện xác chết đã cháy đen nằm gần lối đi vào, cách mặt đường Phạm Văn Sáng khoảng 30 mét, khuất sau những gò đất mới được đổ.

Tại hiện trường, xác chết đã bị cháy đen, nằm co quắp, có thể nhận được là một người nam, dáng người trung bình, tuổi có thể từ 20 đến 40. Trên người nạn nhân không có giấy tờ, còn quần áo đã cháy hết.

Theo nhận định ban đầu, rất có thể nạn nhân đã bị sát hại, đốt cháy từ trước rồi mới được đem đến đây. Bởi ngoài xác chết đã bị cháy ra, không phát hiện thấy có tro tàn hay dấu hiệu bị đốt cháy tại chỗ.

Hiện công an huyện Hóc Môn, Viện KSND huyện Hóc Môn đang vào cuộc điều tra, ghi nhận tại hiện trường và xác định danh tính của nạn nhân cũng như nguyên nhân vụ việc. Thanh Niên Online sẽ tiếp tục thông tin về vụ việc.

Thu Trang (tổng hợp)

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Từ khóa: huyện Hóc Môn