Phát tán clip sex với người tình cũ, ép “nối lại tình xưa”

(Tinmoi.vn) Bị người yêu chấm dứt quan hệ tình cảm khiến Thành cay cú, nên Thành đã phát tán clip giường chiếu để trả thù, ép chị nối lại tình xưa.

(Tinmoi.vn) Bị người yêu chấm dứt quan hệ tình cảm khiến Thành cay cú, nên Thành đã phát tán clip giường chiếu để trả thù, ép chị nối lại tình xưa.


Ngày 24/4, cơ quan cảnh sát điều tra công an huyện Thanh Trì (Hà Nội) đã bắt Lưu Danh Thành (38 tuổi, ở Gia Viễn, Ninh Bình) để điều tra hành vi Truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy.

Nạn nhân là chị Nguyễn Thị Thủy ( SN 1989, trú ở Hà Nội).

Theo trình bày của chị Thủy, trong thời gian yêu nhau, Thành đã lén quay trộm cảnh quan hệ tình dục giữa 2 người. Gần đây, do thấy bạn trai ham cờ bạc dẫn đến nợ nần, chị Thủy đã chủ động cắt đứt mối quan hệ tình cảm với Thành.

Phát tán clip sex với người tình cũ, ép “nối lại tình xưa” 4

Hình minh họa

Sau đó ít lâu, chị Thủy nhận được tin nhắn của Thành thông báo việc đã đăng tải các đoạn clip quay cảnh “nóng” với chị lên Internet. Thành còn gửi đường dẫn để chị Thủy  truy cập ngay sau khi clip được tải lên mạng.

Qua điều tra, công an huyện Thanh Trì đã làm rõ, người đàn ông này đã nhắn tin hướng dẫn nhiều bạn bè của bị hại tìm kiếm clip. Nhờ được giới thiệu rộng rãi, cảnh nóng thu hút khá nhiều người xem.

Tại cơ quan công an, Thành đã khai nhận hành vi phạm tội. Công an huyện Thanh Trì đã thu giữ các phương tiện Thành sử dụng để phát tán đoạn clip “nóng” lên mạng Internet.

Tên nạn nhân đã được thay đổi.

PV (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục