Phi Thanh Vân khoe nhà sau tuyên bố thu nhập 350 triệu/tháng

(Tinmoi.vn) Phi Thanh Vân sau khi tuyên bố thu nhập 350 triệu/tháng đã tiếp tục khiến không ít người phải ngạc nhiên khi khoe nội thất bên trong ngôi nhà của mình. 

 

(Tinmoi.vn) Phi Thanh Vân sau khi tuyên bố thu nhập 350 triệu/tháng đã tiếp tục khiến không ít người phải ngạc nhiên khi khoe nội thất bên trong ngôi nhà của mình. 

Phi Thanh Vân mới đây đã chia sẻ những hình ảnh bên trong ngôi nhà của mình. So với những giá trị bên ngoài Phi Thanh Vân sở hữu như: Điện thoại Vertu trị giá hàng trăm triệu, nhẫn kim cương, đồng hồ Rolex, ví Channel cùng chiếc xe Mercedes trị giá 2 tỷ với tiệm spa hoành tráng.. thì ngôi nhà của Phi Thanh Vân lại trở nên quá bình thường. 

Bên trong ngôi nhà của Phi Thanh Vân mọi đồ đạc lại khá bình dị khiến nhiều người ngạc nhiên. Không quá màu mè và cầu kì, phòng khách nhà Phi Thanh Vân lấy màu trắng làm chủ đạo. Thêm vào đó, bộ salon cùng một số vật dụng trong nhà của Phi Thanh Vân khá giản dị.

Phi Thanh Vân khoe nhà sau tuyên bố thu nhập 350 triệu/tháng 6

Phòng ngủ bình dị của Phi Thanh Vân

Phi Thanh Vân khoe nhà sau tuyên bố thu nhập 350 triệu/tháng 7

Phòng khách không có gì nổi bật 

Phi Thanh Vân khoe nhà sau tuyên bố thu nhập 350 triệu/tháng 8

Phi Thanh Vân khoe nhà sau tuyên bố thu nhập 350 triệu/tháng 9

Hôn nhân tan vỡ, kinh doanh thất bại và mãi loay hoay với chiêu trò để “khuấy động” showbiz nhưng vẫn không thành công, cứ ngỡ Phi Thanh Vân sẽ lặng lẽ rút khỏi làng giải trí để chọn một cuộc sống bình yên. Nhưng sau tất cả, Phi Thanh Vân của hiện tại đã “lột xác” rõ ràng về nhan sắc lẫn quan điểm sống.

Theo tin tức mới đây, Phi Thanh Vân còn chia sẻ mỗi tháng cô kiếm hơn 350 triệu đồng nhờ vào công việc kinh doanh. Cô còn khẳng định chắc nịch "chắc chắn sau vài tháng nữa, số tiền đó sẽ nhân lên gấp 3 – 4 lần".

Quốc Huy

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục