Web xem phim lậu nổi tiếng nhất Việt Nam vừa 'bay màu', lập tức lại có thêm phimmoiizz mọc lên

Với cộng đồng mạng, web xem phim phimmoi.net vốn đã trở thành cái tên quá nổi tiếng bởi nơi đây chứa hàng chục ngàn các bộ phim vi phạm bản quyền. Và CĐM cũng chẳng hề bất ngờ khi gọi web xem phim này là "ông vua lỳ đòn" với liên tục các web mới được mọc lên.

Trong những nằm gần đây, người dùng tại Việt Nam đã dần được tiếp cận với những bộ phim bản quyền trên nhiều nền tảng khác nhau như Netflix, HBO GO, VieOn... Nó dần tạo thói quen trả tiền cho công sức sáng tạo và chất xám của đoàn làm phim và là hình thức để ủng hộ chính bộ phim đó phát triển.

Web xem phim lậu nổi tiếng nhất Việt Nam vừa 'bay màu', lập tức lại có thêm phimmoiizz mọc lên 1
Hiện nay đang có rất nhiều nền tảng xem phim trực tuyến để người dùng có thể tận hưởng những bộ phim đình đám. Ảnh: Internet

Tuy nhiên vẫn có không nhỏ một bộ phận dân mạng vẫn đang tiếp tục ngày ngày vào các web xem phim vi phạm bản quyền để "xem chùa". Một trong những trang web "xem chùa" nổi tiếng nhất Việt Nam chính là phimmoi.net. Và xoay quanh web xem phim lậu này, đã có rất nhiều câu chuyện chứng minh đây là "ông vua lỳ đòn" của Việt Nam.

Phimmoi.net là địa chỉ quen thuộc với các tín đồ điện ảnh với thư viện phim khổng lồ, nội dung cập nhật nhanh chóng, chất lượng full HD nhưng đáng tiếc lại vi phạm bản quyền. Và khi phimmoi.net bị bay màu, lập tức xuất hiện các địa chỉ khác như phimmoiz, phimmoizz... được tạo ra.

Web xem phim lậu nổi tiếng nhất Việt Nam vừa 'bay màu', lập tức lại có thêm phimmoiizz mọc lên 2
Phimmoi.net, web xem phim lậu nổi tiếng nhất Việt Nam liên tục xuất hiện trở lại với các tên miền khác nhau sau mỗi lần bị "bay màu". Ảnh: Internet

Và mới đây nhất, web xem phim có tên phimoizz đã chính thức "bay màu" vào sáng ngày 24/4 vừa qua. Thế nhưng dân mạng cũng chẳng cần đợi lâu bởi "ông vua lỳ đòn" này lại tái xuất với địa chỉ mới có tên phimmoiizz.

Web xem phim lậu nổi tiếng nhất Việt Nam vừa 'bay màu', lập tức lại có thêm phimmoiizz mọc lên 3
Mới đây nhất, phimmoizz đã bị "bay màu". Ảnh chụp màn hình
Web xem phim lậu nổi tiếng nhất Việt Nam vừa 'bay màu', lập tức lại có thêm phimmoiizz mọc lên 4
Thì ngay lập tức Phimmoiizz lại mọc lên. Ảnh: Internet

Tuy nhiên dường như đây không phải một sản phẩm chính chủ mà chỉ là website ăn theo. Bằng chứng là website này có giao diện giống hệt như trang web nổi tiếng kia, chỉ có điều chất lượng không bằng. Kho phim ảnh chỉ mang hình thức tượng trưng và thiếu cập nhật như website kia.

Tất nhiên cũng chưa thể khẳng định hệ thống này có liên quan gì đên phimmoi.net mà dân mạng đang theo dõi hàng ngày hay không. Dù gì đi nữa, việc ủng hộ và tiếp tay cho các trang web phim lậu như vậy là điều không nên làm và bạn có thể chọn những nền tảng xem phim trực tuyến "chính chủ" vì xét cho cùng, đồ bỏ tiền ra mua bao giờ cũng tốt hơn "đồ chùa" đúng không.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
 • Web xem phim lậu nổi tiếng nhất Việt Nam vừa 'bay màu', lập tức lại có thêm phimmoiizz mọc lên

  10 loại 'rác thực phẩm' có thể ăn ngon lành

  Rác thải thực phẩm là vấn đề nhức nhối tren toàn thế giới khi có tới hơn 1/3 lượng thực phẩm sẵn có bị bỏ phí. Tuy nhiên, có một số phần rác thực phẩm có thể được tái sử dụng một cách thơm ngon và bổ dưỡng.

 • Web xem phim lậu nổi tiếng nhất Việt Nam vừa 'bay màu', lập tức lại có thêm phimmoiizz mọc lên

  20 bức ảnh chứng minh mùa hè không buông tha cho bất kỳ ai

  Dù mới đầu hè nhưng chúng ta đã trải qua những ngày nắng chói chang, nóng hừng hực. Năm nào cũng vậy, sẽ có những ngày nắng nóng mà chúng ta chỉ ngồi thở thôi cũng thấy mệt. Khi đó, mất điện chính là cực hình, điều hòa là chân ái.

 • Web xem phim lậu nổi tiếng nhất Việt Nam vừa 'bay màu', lập tức lại có thêm phimmoiizz mọc lên

  19 danh thắng kích thích sự phiêu lưu của bất cứ tín đồ du lịch nào

  Du lịch là niềm đam mê bất tận của nhiều người nhưng đại dịch Covid-19 đang kiềm chân họ. Sẽ có những điểm đến tuyệt vời bạn nên thử ngay sau khi thế giới thoát khỏi dịch bệnh. Chắc chắn, chúng sẽ khiến máu phiêu lưu trong bạn trỗi dậy.

Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục