Tin mới

Phó nháy không có tâm: Bức ảnh cô bé đầu và chân to hơn cả người bỗng dưng được share khắp MXH vì quá hài hước

Thứ sáu, 18/05/2018, 11:32 (GMT+7)

Bức ảnh chụp cách đây 7,8 năm của cô bé 10 tuổi bị cắt ghép, chỉnh sửa không phù hợp khiến nhiều người xem dở khóc dở cười.

Bức ảnh chụp cách đây 7,8 năm của cô bé 10 tuổi bị cắt ghép, chỉnh sửa không phù hợp khiến nhiều người xem dở khóc dở cười.

Mới đây, xuất hiện bức ảnh kỷ niệm của một cô bé được chụp cách đây 7, 8 năm kèm theo một lời chia sẻ khá dài như sau: ''Hôm nay dọn phòng tự nhiên em lại tìm được bức ảnh chụp cách đây 7,8 năm gì đấy. Chuyện là hôm đấy đag đi chơi tự nhiên mẹ em gọi về chụp ảnh, phấn khởi quá về mặc nguyên cây đỏ gồm váy đỏ, giày đỏ luôn. Thế nhưng, 15 ngày đợi dòng dã và kết quả là bức ảnh này khiến em suy sụp. Trong ảnh chỉ có nguyên cái mặt là của em thôi, còn người thì em không biết của ai. Dù là ảnh ghép thì mặt cũng phải tỉ lệ thuận với cơ thể chứ, chiều dài khuôn mặt bằng nguyên cái lưng mất thôi. Bức ảnh làm em quá già, trong khi lúc đó chỉ có 10 tuổi thôi''.

Phó nháy không có tâm: Bức ảnh cô bé đầu và chân to hơn cả người bỗng dưng được share khắp MXH vì quá hài hước 1

Ảnh: Trần Phương Linh

Được biết, hồi đó khi cô bé 10 tuổi đang đi chơi thì được mẹ gọi về chụp ảnh. Mất rất nhiều thời gian để cô bé này chuẩn bị, nào là váy đỏ, giày đỏ nhưng cuối cùng thì thợ ảnh chỉ chụp mỗi cái mặt và ghép vào người của ai đó. Thậm chí, bức ảnh đã bị thợ ảnh dùng kỹ thuật cắt ghép, chắp nối không cẩn thận khiến tỉ lệ giữa phần đầu và thân không mấy cân xứng. 

Ngay sau khi những hình ảnh trên được chia sẻ lên mạng xã hội đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Nhiều người xem xong cười ra nước mắt vì cái đầu nhân vật chính to hơn hẳn so với thân người.

Thành viên Hoàng Tuấn Anh chia sẻ: ''Thợ anh chả có tâm tý nào, ghép thì cũng phải cho giống tý chút chứ. Như thế này mà cũng lấy tiền của người ta được thì chịu rồi''.

Thành viên Xuân Quỳnh chia sẻ: ''Cũng có thể thời đó photoshop chưa phát triển như bây giờ và tay nghề anh này hơi non. Mà đã mất công bé mặc quần áo đẹp thì lấy ảnh gốc có phải đỡ hơn không nhỉ?''.

Hoàng Tuân

Theo Helino/Trí thức trẻ

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news