Phó Tổng giám đốc Viettel cover hit mới của Sơn Tùng M-TP

"Ông chú Viettel" Lê Đăng Dũng tiếp tục gây sốt cư dân mạng khi cover ca khúc mới nhất của Sơn Tùng M-TP mang tên Lạc Trôi.

"Ông chú Viettel" Lê Đăng Dũng tiếp tục gây sốt cư dân mạng khi cover ca khúc mới nhất của Sơn Tùng M-TP mang tên Lạc Trôi.

[mecloud]cbjn9R7bk4[/mecloud]

"Ông chú Viettel" là cái tên quá quen thuộc trong cộng đồng mạng trong thời gian gần đây. Trong buổi tiệc cuối năm của công ty, ông tiếp tục khiến các nhân viên phải bất ngờ thán phục trước độ trẻ trung và tình hình âm nhạc nhanh như bão của mình khi cover ca khúc Lạc Trôi của Sơn Tùng MTP.

Lạc trôi phiên bản ông Lê Đăng Dũng trôi chảy và rành mạch hơn bản gốc nhưng chính vì thế nên đã mất đi sự bí ẩn và ma mị tuy nhiên vẫn nhận được sự hưởng ứng của các khách mời trong buổi tiệc.

Đây không phải là lần đầu tiên ông Lê Đăng Dũng trình bày loạt hit trước toàn thể nhân viên mà trước đó ông cũng đã từng thể hiện tài năng của mình qua các hit khác của Sơn Tùng như: Em của ngày hôm qua, Nắng ấm xa dần, Chúng ta không thuộc về nhau...

Qua những ca khúc được ông Dũng thể hiện, dù chưa biết tính cách vị sếp này ở cơ quan như thế nào, nhưng người xem phần nào cũng có thể cảm nhận được sự thân thiện và gần gũi cùng phong cách trẻ trung của một vị thiếu tướng quân đội.

Hoàng Nguyễn (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục