Phụ nữ bị hàng chục thanh niên giẫm đạp vì can ngăn đánh nhau

Nhóm thanh niên đang hát karaoke xảy ra mâu thuẫn đánh nhau, chủ quán can ngăn thì bị các đối tượng đuổi đánh gục giữa đường. Nhiều đối tượng nhảy vào giẫm đạp khi người phụ nữ đã bất tỉnh.

 

 

Nhóm thanh niên đang hát karaoke xảy ra mâu thuẫn đánh nhau, chủ quán can ngăn thì bị các đối tượng đuổi đánh gục giữa đường. Nhiều đối tượng nhảy vào giẫm đạp khi người phụ nữ đã bất tỉnh.


Sau khi nhận được clip kinh hoàng một phụ nữ bị truy sát gục giữa đường, phóng viên Dân Việt đã vào cuộc tìm hiểu thông tin vụ việc.

Theo tìm hiểu của phóng viên, người phụ nữ bị đánh gục giữa đường là chị Nguyễn Thị Thanh Huyền (SN 1974, chủ quán karaoke 3D gia đình tại cụm 8, thị trấn Phúc Thọ, huyện Phúc Thọ, Hà Nội).

Trao đổi với phóng viên, chị Nguyễn Thị Thanh Huyền trình bày lại vụ việc kinh hoàng này:

Vào ngày lễ Quốc khánh, 2.9.2013, tại quán karaoke 3D trong phòng hát số 4 có anh “Đức sò” đặt phòng hát từ 19h30. Vào khoảng 20h50 thì xảy ra đánh nhau và đập phá trong phòng số 4, có một thanh niên bị đánh trong phòng và chạy xuống tầng 1 lễ tân.

Phụ nữ bị hàng chục thanh niên giẫm đạp vì can ngăn đánh nhau 4

Chủ quán karaoke 3D (Phúc Thọ, Hà Nội) cấp cứu tại bệnh viện (ảnh do gia đình nạn nhân cung cấp).

“Tôi có bảo anh ấy đi khâu và băng bó, sau đó có khoảng 10 người cầm dao và chai bia xuống tìm đánh người. Tôi có can ngăn, những thanh niên này rất hùng hổ lao ra đuổi đánh tôi, tôi bỏ chạy ra ngoài đường và những thanh niên này cố tình đuổi đánh truy sát để giết tôi. Tôi đã bị đánh bất tỉnh được gia đình đưa đi cứu chữa. Sau đó tôi có nhận được thông báo của Công an huyện Phúc Thọ về giám định thương tích là 32,1% thương tật”, chị Huyền bàng hoàng kể lại

Chủ quán karaoke 3D (Phúc Thọ, Hà Nội) cấp cứu tại bệnh viện (ảnh do gia đình nạn nhân cung cấp).

Theo một số nhân chứng, khi chị Huyền bị đánh bất tỉnh, nhóm thanh niên vẫn cố tình đánh tiếp hòng cướp đi mạng sống của chị.

Sau vụ việc, gia đình chị Huyền đã làm đơn tố cáo các đối tượng ra cơ quan pháp luật. Cơ quan CSĐT Công an huyện Phúc Thọ đã cho giám định thương tật của chị Huyền. Ngày 14.11.2013, Cơ quan CSĐT Công an huyện Phúc Thọ đã nhận được kết luận giám định số 3105/C54 (P6) của Viện Khoa học hình sự - Bộ Công an giám định tỷ lệ thương tích của chị Huyền, xác định mức độ tổn hại sức khỏe của chị Huyền là 32,1%.

Qua quá trình điều tra vụ án, ngày 11.12.2013, Cơ quan CSĐT, Công an huyện Phúc Thọ đã ra quyết định khởi tố vị can đối với Khuất Văn Tiến (SN 1987, trú tại xã Võng Xuyên, huyện Phúc Thọ, Hà Nội) và Nguyễn Tuấn Anh (SN 1987, trú tại xã Trung Châu, huyện Đan Phượng, Hà Nội) về hành vi “cố ý gây thương tích hoặc gây tổn hại cho sức khỏe của người khác”, theo Điều 104, Bộ luật Hình sự. Tuy nhiên, 2 đối tượng này đã bỏ trốn nên ngày 27.12.2013, Cơ quan CSĐT đã ra quyết định truy nã 2 đối tượng này.

Đến ngày 24.4.2014, chị Huyền và gia đình nhận được thông báo từ Công an huyện Phúc Thọ về việc tạm đình chỉ điều tra vụ án chờ khi nào bắt được 2 đối tượng truy nã là Khuất Văn Tiến và Nguyễn Tuấn Anh thì điều tra tiếp.

Trước sự việc này, chị Huyền rất bức xúc: “Tôi đã cung cấp ảnh, video và danh sách những người đánh tôi rất rõ cho Cơ quan CSĐT, Công an huyện Phúc Thọ. Tại sao Công an huyện Phúc Thọ lại điều tra và truy nã có 2 đối tượng trên. Có hay chăng cơ quan điều tra cố tình bỏ lọt tội phạm? Có dấu hiệu bao che chạy án không? Liệu có sự bảo kê và can thiệp của cơ quan pháp luật nào không mà tập đoàn tội phạm này hoạt động rất lâu và đàn em đi đánh người gây thương tích mà không bị xử lý?”.

Về vụ việc này, trao đổi với phóng viên, ông Nguyễn Thành Trung - Phó viện trưởng Viện KSND huyện Phúc Thọ cho biết: “Vụ việc chị Huyền bị gây thương tích, chúng tôi giám sát rất chặt chẽ. Hai đối tượng đã khởi tố bị can, truy nã hai đối tượng Nguyễn Tuấn Anh và Khuất Văn Tiến. Nhưng đến nay chưa bắt được 2 đối tượng này nên đã tạm đình chỉ điều tra vụ án. Khi bắt được sẽ tiếp tục điều tra. Còn nhiều đối tượng tham gia đánh chị Huyền sẽ được làm rõ khi bắt được 2 đối tượng”.

Ông Trung cũng cho biết thêm, vì các đối tượng có quan hệ với Toàn “cụt” (đối tượng xã hội chuyên bảo kê các bãi bến ở huyện Phúc Thọ) nên “rất khó”(?).

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo danviet.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục