Tin mới

Phương Trinh Jolie lên tiếng thừa nhận phẫu thuật thẩm mỹ cả khuôn mặt

Thứ sáu, 17/05/2019, 11:46 (GMT+7)

Phương Trinh Jolie đã không ngần ngại thừa nhận việc mình có can thiệp dao kéo nhiều bộ phận trên gương mặt.

Phương Trinh Jolie nổi tiếng là người thẳng tính, không ngại thị phi. Cô từng nhận về vô số những lời chỉ trích, “ném đá” vì gu thời trang táo bạo, khoe da thịt quá đà. Dù vậy, chân dài này vẫn không mảy may quan tâm và tự tin khẳng định mình mặc gợi cảm chứ không phản cảm.

Chính vì theo đuổi hình tượng sexy mà nhiều lần nữ ca sĩ từng bị nghi ngờ nhiều lần có can thiệp dao kéo. Tuy nhiên người đẹp cũng chưa từng lên tiếng thừa nhận.

Mới đây nhất, người đẹp thẳng thắn nói về chuyện Phẫu thuật thẩm mỹ. Giọng ca Lỡ thừa nhận đã nâng mũi để thon hơn, nhấn mí và tiêm mỡ mặt.

"Tôi biết bản thân chưa hoàn hảo. Mình không được trời ban cho sự hoàn hảo thì cứ cố gắng thay đổi, hoàn thiện bản thân bằng nhiều cách. Phẫu thuật thẩm mỹ không có gì sai cả. Nó chỉ sai khi bạn lạm dụng rồi biến mình thành ca phẫu thuật bị hỏng. Tôi cho như thế mới là tác động không tốt. Còn chuyện tôi dao kéo để đẹp lên thì chẳng có gì là sai trái", cô nói.

"Tôi làm mắt, mũi, tiêm mỡ mặt. Bây giờ đang có công nghệ tan mỡ và làm tiêu cơ hàm. Cơ hàm của tôi không quá to, chỉ là gương mặt có khuyết điểm là ăn bao nhiêu cũng dồn hết vào mặt, làm gương mặt tròn vo. Tôi đã tiêm mỡ mặt để cho nó thon gọn lại" - Phương Trinh Jolie chia sẻ.

Ở thời điểm hiện tại, Phương Trinh Jolie đang bận rộn với việc chuẩn bi ra mắt MV mới, đồng thời cô cũng tích cực chọn lọc kịch bản để tái xuất với phim ảnh. "Tôi nghĩ đã đến lúc mình trở lại màn ảnh, tôi muốn đóng phim trở lại và đang lựa chọn những lời mời nào phù hợp với mình. Tôi vẫn đang tìm kiếm một vai diễn thực sự mới lạ, đột phá để khán giả không thất vọng về Phương Trinh Jolie. Tôi hy vọng mọi người sẽ luôn quan tâm và ủng hộ cho những kế hoạch sắp tới của tôi" - Phương Trinh Jolie bộc bạch.

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Từ khóa: Phương Trinh Jolie