Quà tặng Valentine ý nghĩa và tuyệt vời nhất trong ngày Lễ Tình nhân

Valentine đang đến gần và bạn đang đau đầu không biết tặng quà gì trong ngày Valentine? Dưới đây sẽ là gợi ý dành cho bạn.

Valentine đang đến gần và bạn đang đau đầu không biết tặng quà gì trong ngày Valentine? Dưới đây sẽ là gợi ý dành cho bạn.

Thế giới quà tặng Valentine rất phong phú, thế nhưng để có một món quà chinh phục được trái tim của người ấy thì bạn cũng nên chú tâm. Tuy nhiên, cũng không nên quá đầu tư mà món quà càng đơn giản càng ý nghĩa càng tốt. Những món quà dưới đây sẽ khiến nửa kia của bạn vỡ òa hạnh phúc trong ngày Valentine.

Hoa Hồng

Không chỉ trong ngày Lễ Tình nhân mà hoa hồng đã trở thành một món quà không thể thiếu trong những dịp lễ dành cho các cặp đôi nói riêng. Đây cũng là món quà không thể thiếu trong ngày Valentine 2016.

Với ý nghĩa được cho là món quà tượng trưng cho sự vĩnh hằng của tình yêu, thì việc lựa chọn một bó hoa tươi cũng giúp cho nửa kia của bạn thêm hạnh phúc.

Quà tặng Valentine ý nghĩa và tuyệt vời nhất trong ngày Lễ Tình nhân 2
 

Chocolate

Chocolate chính là món quà không thể thiếu cho ngày Valentine thêm ấm áp. Thời khắc cùng thưởng thức món quà chocolate chính là lúc gắn kết hai người lại với nhau.

Quà tặng Valentine ý nghĩa và tuyệt vời nhất trong ngày Lễ Tình nhân 3
 

Trang sức

Một sợi dây chuyền có mặt trái tim khắc tên hai người hoặc chữ Love sẽ là một món quà tạo ấn tượng mạnh với bất cứ cô gái nào.

Quà tặng Valentine ý nghĩa và tuyệt vời nhất trong ngày Lễ Tình nhân 4
 

Đồ đôi

Áo đôi, điện thoại đôi, mũ đôi, giày dép đôi…là những thứ khẳng định “đôi ta thuộc về nhau”, chắc hẳn người ấy của bạn cũng sẽ cảm thấy rất hạnh phúc khi nhận được những món quà ý nghĩa trên.

Tự tay làm sô- cô- la

Tự tay làm cho người ấy của bạn những viên sô-cô-la ngọt ngào và cùng nhau thưởng thức trong ngày Lễ Tình nhân 14/2 là điều tuyệt vời hơn bao giờ hết.

Lan Anh (T/h)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục