Quái vật Gollum xuất hiện ở Trung Quốc gây xôn xao

(Tinmoi.vn) Thông tin được đăng tải trên trang điện tử Telegraph của Anh cho biết, một vị khách du lịch của Trung Quốc đã nhìn thấy một sinh vật có hình dáng giống quái vật Gollum xuất hiện gần Vạn Lý Trường Thành.

(Tinmoi.vn) Thông tin được đăng tải trên trang điện tử Telegraph của Anh cho biết, một vị khách du lịch của Trung Quốc đã nhìn thấy một sinh vật có hình dáng giống quái vật Gollum xuất hiện gần Vạn Lý Trường Thành.

Bức ảnh cho thấy rõ nét sinh vật có màu da kỳ lạ ẩn mình trong bụi tre và có một sự tương đồng rõ rệt với nhân vật quái vật Gollum trong bộ phim nổi tiếng Chúa tể của những chiếc nhẫn (Lord of the Rings).

Trong khi bức ảnh đang gây xôn xao ở Trung Quốc, một cư dân mạng đã tung ra lời giải đáp cho “bí ẩn” này.

Quái vật Gollum xuất hiện ở Trung Quốc gây xôn xao 4

"Vào cuối tuần, tôi và bạn bè tới vùng núi đó để làm phim ngắn. Khi tôi đi tiểu tiện, một người bất ngờ xuất hiện, chụp vài tấm ảnh về tôi rồi biến mất”, người này viết.

Quái vật Gollum xuất hiện ở Trung Quốc gây xôn xao 5

Vào năm 2009, trên trang báo điện tử Metro cũng từng đăng tải một thông tin gây sốc về sinh vật này. Một nhóm học sinh khi đang chơi đùa quanh bờ hồ Panama gần vùng Cerro Azul của Chile cũng nhìn thấy một con quái vật bóng nhớt có hình dáng giống nhân vật Gollum. Theo mô tả, sinh vật này có thân hình nhẵn thín, da trắng bệch và bóng nhớt chui ra từ một cái hố đằng sau thác nước.

Quái vật Gollum xuất hiện ở Trung Quốc gây xôn xao 6

Những đứa trẻ la hét vì sợ hãi, sau đó liên tục dùng đá ném con quái vật, khiến nó chết ngay tại chỗ. Ngày hôm sau, khi những người lớn quay lại khu vực này thì thật kinh ngạc, chỉ còn lại một bộ xương khô có hình dáng giống một con đại bàng.

Quái vật Gollum xuất hiện ở Trung Quốc gây xôn xao 7

Ông Melquiades Ramos, một chuyên gia tại Trung tâm bảo vệ Môi trường Quốc Gia cho biết, rất có thể đây chỉ trò đùa của những đứa trẻ. Còn nhà động vật học Jacobo Arauz lại cho rằng, con quái vật này có thể là một sinh vật bị đột biến gene hoặc đây có thể là một hình mẫu của một loài sinh vật mới lười biếng nào đó.

Thoa Nguyễn

Xem thêm video trên Tin Mới Xem hổ mang chúa săn rắn chuông

 

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục