Quán quân Masterchef Minh Nhật làm giám khảo "Bé yêu làm bếp nhé"

Quán quân Masterchef 2014 Minh Nhật vừa nhận lời mời làm giám khảo chương trình truyền hình "Bé yêu làm bếp nhé".

Quán quân Masterchef 2014 Minh Nhật vừa nhận lời mời làm giám khảo chương trình truyền hình "Bé yêu làm bếp nhé".

Chương trình “Bé yêu làm bếp nhé sẽ giúp các em tha hồ thể hiện sự sáng tạo của mình với vai trò là một người nội trợ, hứa hẹn sẽ đem lại đem lại nhiều điều thú vị cho khán giả truyền  hình, đặc biệt là các em bé trong độ tuổi từ 7 - 12.

 Quán quân Masterchef Minh Nhật làm giám khảo 'Bé yêu làm bếp nhé' 1
Chương trình Bé yêu làm bếp nhé hứa hẹn sẽ mang đến nhiều điều thú vị cho khán giả truyền hình.

Trailer bài hát Bé yêu làm bếp nhé:

[mecloud]RqkvW9v0PJ[/mecloud]

Cấu trúc chương trình được chia làm 3 phần: Mèo con đi chợ (5 phút); Đầu bếp tí hon (10 phút); Nhà sáng chế đại tài (5 phút). Ở mỗi phần, các em sẽ có những trải nghiệm riêng đầy cuốn hút với việc tự ra quyết định, tự xử lý tình huống bất ngờ, được giao tiếp và học hỏi kinh nghiệm chế biến món ăn từ các chuyên gia ẩm thực. Thông qua các tiểu mục nhỏ, trẻ sẽ học được cách thức tổ chức công việc, học cách tự đưa ra quyết định cho riêng mình. Điều này rất quan trọng đối với trẻ em hiện nay, nhất là trong điều kiện phần lớn các gia đình đều có tâm lý cưng chiều con cái, chăm lo quá mức đến bữa ăn giấc ngủ mà quên đi việc tạo ra một môi trường giúp trẻ sống tự tin, tự lập.

 Quán quân Masterchef Minh Nhật làm giám khảo 'Bé yêu làm bếp nhé' 2
Quán quân đầu bếp Minh Nhật tham dự chương trình.

Chương trình có sự tham gia cố vấn của “Vua bếp Việt Nam” Đinh Bá Châu, người giữ hồn ẩm thực đất Hà Thành, nghệ nhân Ánh Tuyết, cùng nhiều chuyên gia ấm thực nổi tiếng như Nguyễn Phương Hải, Lê Công Yên, Trần Duy Khánh. Thành phần Ban giám khảo là những người có kinh nghiệm và am hiểu về tâm lý con trẻ như chuyên gia tâm lý Đinh Đoàn, Quán quân Masterchef 2014 Minh Nhật, Ca sĩ Duy Khoa.

Với Thời lượng  phát sóng 20p một chương trình, thời gian phát sóng dự kiến vào 15h50 thứ 7 hàng tuần, phát lại vào 10h sáng thứ 3 tuần kế tiếp trên kênh 1 Đài PTTH Hà Nội. 

Giang Trần

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục