Quán quân VietNam Idol 2016 Janice Phương tung trailer nhá hàng MV đầu tiên

Sau một thời gian im hơi lặng tiếng kể từ khi lên ngôi quán quân VietNam Idol 2016, Janice Phương cuối cùng cũng cho ra mắt MV đầu tay với tựa đề “Love you in silence”.

Sau một thời gian im hơi lặng tiếng kể từ khi lên ngôi quán quân VietNam Idol 2016, Janice Phương cuối cùng cũng cho ra mắt MV đầu tay với tựa đề “Love you in silence”.

Từ những ngày đầu tham Vietnam Idol 2016, Janice Phương được biết đến với giọng hát nội lực đầy cảm xúc và xử lí kỹ thuật không thua kém những ca sỹ nổi tiếng. Vừa qua, cô nàng đến từ Philippines vừa hé lộ những hình ảnh mới nhất của mình trong thời gian chuẩn bị cho sản phẩm âm nhạc sắp tới.

Quán quân VietNam Idol 2016 Janice Phương tung trailer nhá hàng MV đầu tiên 1
 

Từng trình diễn thành công tại GALA 9 của Vietnam Idol 2016, Janice Phương đã quyết định chấp cánh cho “Love you in silence” trở thành MV đầu tay của mình. Trailer vừa được nữ ca sĩ chính thức chia sẻ trên kênh YouTube của mình.

Trailer “Love you in silence” vừa được Janice Phương ra mắt khán giả 

Quán quân VietNam Idol 2016 Janice Phương tung trailer nhá hàng MV đầu tiên 2
 

“Love you in silence” nói về một chuyện tình đẹp tưởng chừng sẽ bền lâu cho đến khi cô gái biết được bạn trai đã có tình yêu mới. Đây là một “siêu phẩm” kết hợp hài hòa giữa giai điệu và nội dung, MV sẽ khiến cho khán giả day dứt không nguôi.

Quán quân VietNam Idol 2016 Janice Phương tung trailer nhá hàng MV đầu tiên 3
 
Quán quân VietNam Idol 2016 Janice Phương tung trailer nhá hàng MV đầu tiên 4
 

Dù lịch trình bận rộn, nhưng Janice Phương luôn cố gắng sắp xếp thời gian để quay MV gửi đến cho khán giả như một món quà, vì đã yêu thương và ủng hộ cô kể từ ngày đầu tham gia Vietnam Idol.

Quán quân VietNam Idol 2016 Janice Phương tung trailer nhá hàng MV đầu tiên 5
 

Đặc biệt hơn, sản phẩm âm nhạc lần này là sự kết hợp diễn xuất giữa Janice Phương và bạn diễn ngoại quốc vô cùng lịch lãm. Bật mí bạn diễn của Janice lần này là Leo – anh chàng điển trai đến từ Anh – hiện tại đang làm người mẫu và sinh sống tại Việt Nam.

Hoàng Nguyễn

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục