Quang Anh trở lại với “Chiếc khăn piêu”

Quán quân Giọng hát Việt nhí năm 2013 Quang Anh đã làm chương trình “Ngày hội gia đình” vỡ òa khi biểu diễn bài “Chiếc khăn Piêu” và “Đám cưới chuột”.

Quán quân Giọng hát Việt nhí năm 2013 Quang Anh đã làm chương trình “Ngày hội gia đình” vỡ òa khi biểu diễn bài “Chiếc khăn Piêu” và “Đám cưới chuột”.

Sau một năm chuyển ra Hà Nội, Quang Anh đã có nhiều cố gắng, hiện tại cậu đang học tại Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam…

Nhân ngày gia đình Việt Nam 28/6 chương trình “Ngày hội gia đình – Ngàn lời yêu thương” đã được tổ chức, các gia đình sẽ có cơ hội được thưởng thức các tiết mục văn nghệ, các trò chơi hấp dẫn, sôi động trên sân khấu chính của Trung tâm triển lãm Vân Hồ. Đặc biệt, sự xuất hiện của Quán quân Giọng hát Việt nhí Quang Anh; Top 10 siêu mẫu nhí thế giới Hà Thiên Trang, Giải nhất Ngôi sao nhí 2014 Đào Ngọc Bảo Hân …chắc chắn đã lại những ấn tượng khó quên với khán giả. Trước đó, tại khu vực vui chơi dành cho trẻ em tại Tầng 1 nhà M3 của Trung tâm, các bé sẽ được tham gia thi vẽ tranh chủ đề ‘’Gia đình em’’, tô tượng, làm tranh cát và học làm bánh miễn phí. Tham dự ngày hội, thành viên sẽ được tham quan triển lãm ảnh Quốc gia mang tên ‘’Mái ấm gia đình Việt’’ với gần 100 bức ảnh đẹp ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ của các gia đình trên toàn quốc. Đây là những bức ảnh được lựa chọn từ cuộc thi ảnh Bốn mùa yêu thương.

Quang Anh trở lại với “Chiếc khăn piêu” 1

Sự xuất hiện của Quang Anh khiến khán giả vô cùng ngạc nhiên sau một năm vắng bóng

Sự xuất hiện của Quang Anh khiến khán giả vô cùng ngạc nhiên sau một năm vắng bóng. Vẫn là giọng hát đầy nội lực, cậu bé Quang Anh ngày nào giờ đây đã trưởng thành từ ngoại hình đến những kỹ năng đứng trên sân khấu.

Quang Anh trở lại với “Chiếc khăn piêu” 2
 

Thành danh từ cuộc thi Giọng hát Việt nhí 2013, Quang Anh đã được gia đình ủng hộ đi theo con đường nghệ thuật chuyên nghiệp. Để thực hiện được điều đó, huấn luyện viên Hồ Hoài Anh và Lưu Hương Giang cùng gia đình Quang Anh đã định hướng cho cậu bé thi vào Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam. Chuyên ngành Quang Anh dự thi là Gõ Jazz và do thời gian ôn gấp rút, cậu bé phải đến phòng tập chăm chỉ cùng với thầy giáo dạy trống. Chia sẻ về lần quay trở lại này, Quang Anh cho biết: “Cũng giống như các bạn, con thấy vui mừng khi có cơ hội gặp gỡ mọi người. Hiện tại, con sẽ chăm chỉ học tập để vững vàng về chuyên môn. Con hy vọng khán giả sẽ luôn yêu thương và ủng hộ cho con trên bước đường nghệ thuật sau này”.

Vũ Đậu

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục