Tin mới

Quảng Bình: Bắt kẻ biến thái đi SH sàm sỡ nhiều cô gái trẻ trên đường

Thứ tư, 08/06/2022, 09:56 (GMT+7)

Lãnh đạo Công an TP Đồng Hới, cho biết lực lượng nghiệp vụ của công an địa phương đã bắt được kẻ biến thái đi SH gây ra hàng loạt các vụ dâm ô phụ nữ trên đường.

Theo tin tức trên Báo Giao thông, NLĐ, ngày 7/6, lãnh đạo Công an TP Đồng Hới, Quảng Bình, cho biết lực lượng nghiệp vụ của Công an TP Đồng Hới đã bắt được kẻ gây ra hàng loạt các vụ dâm ô phụ nữ trên đường.

Đối tượng là Vũ M.C. (SN 1990, trú tại Hoàng Mai, Hà Nội) làm nghề tự do. Chiếc xe máy đối tượng sử dụng để gây án mang BKS 30P4-xxxx.

Kẻ biến thái đi SH sàm sỡ nhiều cô gái trẻ trên đường bị bắt. Ảnh: NLĐ
Kẻ biến thái đi SH sàm sỡ nhiều cô gái trẻ trên đường bị bắt. Ảnh: NLĐ

Hiện đối tượng này đang được công an lấy lời khai và lập hồ sơ điều tra. “Quá trình xác minh tốn khá nhiều thời gian và công sức do đối tượng gây ra nhiều vụ việc tương tự ở nhiều nơi trên địa bàn tỉnh. Đến tối 6/6, lực lượng nghiệp vụ đã tiếp cận được đối tượng và mời về trụ sở làm việc”, một cán bộ điều tra thông tin.

Ảnh cắt clip
Ảnh cắt clip

Tai cơ quan công an, đối tượng khai một mình đi xe máy từ Hà Nội vào Đà Nẵng. Trên đường đã thực hiện khoảng 10 vụ dâm ô ở TP Đồng Hới, Bố Trạch, Quảng Trạch...

Thủ đoạn của đối tượng là đi xe máy trên đường, khi thấy những cô gái trẻ đẹp đi xe máy, Xe máy điện, xe đạp điện thì sẽ đuổi theo trêu chọc, ép xe và dùng tay sàm sỡ vòng 1 của nạn nhân.

Hiện, cơ quan công an cũng đã trực tiếp làm việc với các nạn nhân để thu thập lời khai và bằng chứng. Đồng thời tiếp tục mở rộng phạm vi điều tra để xác định thêm các nạn nhân.

Theo nhận định của một cán bộ điều tra, khả năng cao đối tượng sẽ bị khởi tố do có nạn nhân là học sinh. Nếu quá trình xác minh, xác định trong số các nạn nhân có người dưới 16 tuổi thì sẽ bị khép vào tội Dâm ô trẻ em.

Trước đó, trên MXH xuất hiện đoạn clip ghi lại cảnh một thanh niên đi xe Honda SH không đội mũ bảo hiểm, từ phía sau vượt lên thực hiện hành vi sàm sỡ, quấy rối một cô gái đi xe máy lưu thông cùng chiều khiến dư luận vô cùng bức xúc.

Hành động của kẻ biến thái khiến người nạn nhân hoảng loạn, đưa tay gạt và loạng choạng, suýt ngã. Sự việc được xác định xảy ra trên đường Hữu Nghị, thành phố Đồng Hới vào tối 3/6.

Một vụ sàm sỡ khác ở Hà Nội cũng khiến dư luận phẫn nộ.
Một vụ sàm sỡ khác ở Hà Nội cũng khiến dư luận phẫn nộ.

Rất nhiều người tỏ ra bất bình trước hành động của người đàn ông đi xe SH, đề nghị cơ quan công an vào cuộc, làm rõ các hành vi của người này, đồng thời có hình thức xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật để răn đe, đảm bảo trật tự an toàn xã hội trên địa bàn.

Ngay sau khi nắm được thông tin, cơ quan công an thành phố Đồng Hới đã vào cuộc điều tra vụ việc. 

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news