Tin mới

Quảng Ninh: Hỗn chiến gần cây xăng, người đàn ông bị đâm chết

Thứ sáu, 27/07/2018, 15:26 (GMT+7)

Trưa 27/7 xảy ra một vụ hỗn chiến cạnh cây xăng tại TP. Cẩm Phả, Quảng Ninh. Trong lúc ẩu đả một người đàn ông bị đâm tử vong.

Trưa 27/7 xảy ra một vụ hỗn chiến cạnh cây xăng tại TP. Cẩm Phả, Quảng Ninh. Trong lúc ẩu đả một người đàn ông bị đâm tử vong.

Vào khoảng 12h35 trưa nay (27/7), tại đoạn đường gần cây xăng cầu 1, thuộc phường Cẩm Đông, TP. Cẩm Phả (Quảng Ninh) xảy ra vụ án mạng khiến một người đàn ông bị đâm tử vong.

Theo nhân chứng, trước khi xảy ra vụ án mạng, mọi người nghe thấy to tiếng cãi nhau giữa một người đàn ông và một thanh niên. Trong lúc không giữ được bình tĩnh, người thanh niên dùng dao đâm người đàn ông tử vong tại chỗ, theo Gia đình & Xã hội.

Quảng Ninh: Hỗn chiến gần cây xăng, người đàn ông bị đâm chết. Ảnh Kiến thức

Tại hiện trường người đàn ông bị đâm tử vong (chưa xác định danh tính) mặc quần sooc màu đen, áo cộc tay màu trắng nằm ngửa giữa đường và trên ngực có nhiều máu.

Trao đổi với PV Kiến Thức, lãnh đạo UBND TP. Cẩm Phả cho biết: Ngay khi nhận được thông tin đã xuống hiện trường và phối hợp với Công an TP. Cẩm Phả điều tra, xác minh danh tính nạn nhân và nghi phạm đâm chết người". 

Hiện Công an TP. Cẩm Phả đang tích cực điều tra nguyên nhân đâm chết người giữa đường, xác minh lai lịch nạn nhân và nghi phạm vụ án.

Trang Vũ (tổng hợp)

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news