Quay clip mê tín dị đoan tung lên mạng, nam thanh niên bị phạt 25 triệu đồng

Lâm có dùng điện thoại di động của mình quay hơn 100 clip về hoạt động khám chữa bệnh của bà Hoàng (tự xưng là Thần Rồng), sau đó đưa toàn bộ lên trang YouTube cá nhân của mình.

Lâm có dùng điện thoại di động của mình quay hơn 100 clip về hoạt động khám chữa bệnh của bà Hoàng (tự xưng là Thần Rồng), sau đó đưa toàn bộ lên trang YouTube cá nhân của mình.

Thông tin trên Công an nhân dân, báo Nghệ AnTri thức trực tuyến cho hay, ngày 27/10, Công an huyện Mỏ Cày Nam (tỉnh Bến Tre) cho biết đã trao quyết định xử phạt vi phạm hành chính của Chủ tịch UBND huyện này, cho Trần Thanh Lâm (31 tuổi, ngụ ấp Hội An, xã Đa Phước Hội, huyện Mỏ Cày Nam) vì có hành vi cung cấp, trao đổi, truyền đưa, lưu trữ, sử dụng thông tin, dịch vụ có nội dung mê tín dị đoan. Theo đó, mức phạt đối với Lâm là 25 triệu đồng.

Quay clip mê tín dị đoan tung lên mạng, nam thanh niên bị phạt 25 triệu đồng 1

Trần Thanh Lâm tại cơ quan điều tra.

rước đó, vào đầu tháng 7/2017, liên quan đến hoạt động khám chữa bệnh trái pháp luật của Nguyễn Thị Hoàng (tự xưng là Thần Rồng, 53 tuổi, ở ấp Vĩnh Khánh, xã An Thạnh, Mỏ Cày Nam). 

Trần Thanh Lâm đã dùng điện thoại di động quay trên 100 clip về hoạt động khám chữa bệnh của bà Hoàng, sau đó đưa toàn bộ lên trên trang Youtube cá nhân của mình cho cộng đồng mạng xem và chia sẻ.

Sau đó, Lâm lại tiếp tục dùng điện thoại quay thêm 3 clip, video cảnh người dân kéo đến Công an huyện gây mất ANTT yêu cầu cho bà Hoàng tiếp tục trị bệnh và đăng các clip này lên Youtube với nội dung tiêu đề hoàn toàn không đúng với sự thật. 

Chỉ trong một ngày các clip mà Lâm đưa lên mạng đã có hàng nghìn lượt xem, bình luận với nhiều nội dung xấu làm ảnh hưởng đến uy tín của ngành Công an, gây bất bình trong dư luận.

Trang Vũ (Tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục