Quay lén hai nữ đồng nghiệp quan hệ đồng tính, sĩ quan không quân bị bắt giam

(Tinmoi.vn) Sau khi quay lén hai nữ đồng nghiệp quan hệ tình dục đồng tính, một sỹ quan Hoàng gia Anh đã bị giam giữ 14 tháng với tội dâm ô và quấy rối người khác.

(Tinmoi.vn) Sau khi quay lén hai nữ đồng nghiệp quan hệ tình dục đồng tính, một sỹ quan Hoàng gia Anh đã bị giam giữ 14 tháng với tội dâm ô và quấy rối người khác.

 

Jonathan Cook, một sỹ quan Hoàng gia Anh , 30 tuổi đã lẻn vào phòng của người phụ nữ và giấu một máy quay phim dưới bàn làm việc với mục đích 'quay lén'. Anh ta đã quay được người phụ nữ đó có quan hệ đồng tính với một đồng nghiệp nữ khác. Sau đó anh ta tiếp tục tạo một tài khoản giả lấy tên nữ là Emma Oxbum trên facebook để nhắn tin với bạn gái mình gạ gẫm 'quan hệ đồng tính' cũng như gửi hình ảnh quan hệ đó. Mục đích của anh chàng này là cố tình tạo ra sự kiện để chia tay bạn gái.

Quay lén hai nữ đồng nghiệp quan hệ đồng tính, sĩ quan không quân bị bắt giam 5

Sỹ quan Hoàng gia Anh Jonathan Cook bị bắt vì tội dâm ô và quấy rối người khác

 

Tuy nhiên thật không may cho anh ta là cảnh sát bất ngờ điều tra và tìm thấy hình ảnh người đồng nghiệp nữ khoe thân trần trong máy tính xách tay cũng như điện thoại đi động của sỹ quan này, đồng thời anh ta cũng thừa nhận đứng tên đằng sau tài khoản giả trên facebook để 'gạ gẫm' quan hệ đồng tính.

Hôm qua, Jonathan Cook đã bị giam giữ 14 tháng với tội dâm ô và quấy rối người khác. Đồng thời cặp đôi đồng tính nữ cũng đã bị sa thải từ RAF trong ô nhục.

Dã Quỳ

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục