Quốc phục bánh mì lọt Top 10 trang phục dân tộc ngoạn mục nhất Miss Universe 2018

Bộ trang phục dân tộc bánh mì có màu sắc tươi sáng nên Hoa hậu H'Hen Niê chọn lối trình diễn vui nhộn xuất sắc lọt Top 10 trang phục dân tộc ngoạn mục nhất Miss Universe 2018.

Sau đêm diễn Quốc Phục Miss Universe 2018 đầy tính giải trí và mãn nhãn, khán giả được chiêm ngưỡng những “tuyệt phẩm” đến từ nhiều nước trên Thế giới.

Missosology đã tham chiếu với sự lựa chọn của các biên tập viên, phóng viên và chuyên gia sắc đẹp để đưa ra danh sách các ứng cử viên nổi bật trong phần thi Trang phục dân tộc thuộc khuôn khổ Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2018. Dưới đây là 10 mẫu trang phục nằm trong “top of mind” chiếm lấy “spotlight” của đêm trình diễn.

Quốc phục bánh mì lọt Top 10 trang phục dân tộc ngoạn mục nhất Miss Universe 2018 1

Đại diện Thái Lan - Sophida Kanchanarin hóa thân thành người trong hoàng gia với trang phục truyền thống. Tuy nhiên, điểm nổi bật của trang phục là chú voi trắng đi kèm - tên gọi là Chang - biểu tượng linh thiêng của Thái Lan, trang phục được thiết kế bởi Tee Phasux.

Quốc phục bánh mì lọt Top 10 trang phục dân tộc ngoạn mục nhất Miss Universe 2018 2

Người đẹp Lào - On-anong Homsombath mang theo một dàn thiên thần vàng “nặng nề” lên ssaan khấu. Được biết mẫu thiết kế lấy cảm hứng từ nghệ thuật truyền thống Lào.

Quốc phục bánh mì lọt Top 10 trang phục dân tộc ngoạn mục nhất Miss Universe 2018 3

Hoa hậu Nhận Bản - Yuumi Kato đã gây ấn tượng mạnh bởi màn hóa thân trở thành Thủy Thủ Mặt Trăng. Nếu ai thấy hình ảnh này quen thuộc thì chứng tỏ có một tuổi thơ cực kì hạnh phúc. Thủy Thủ Mặt Trăng được xem là một trong những bộ phim hoạt hình kinh điển và phổ biến trên toàn Thế giới.

Quốc phục bánh mì lọt Top 10 trang phục dân tộc ngoạn mục nhất Miss Universe 2018 4

Nàng hậu Việt Nam - H'Hen Niê đã trở thành best seller “Bánh Mì” tại sân khấu Miss Universe. Mẫu thiết kế được thực hiện bởi Phạm Phước Điền nhằm để giới thiệu và tôn vinh món ăn nhẹ phổ biến ở Việt Nam, trang phục này được H'Hen Niê mang theo đầy tự hào.

Quốc phục bánh mì lọt Top 10 trang phục dân tộc ngoạn mục nhất Miss Universe 2018 5

Đại diện Mexico vác bộ trang phục nặng 14 kg. Tuy nhiên, sức nặng không khiến Hoa hậu Mexico Andrea Toscana lo lắng. Người đẹp trông rất thoải mái trên sân khấu mặc dù tải trọng khá nặng. Bộ trang phục có tên là Re Re Jaguar, và lấy cảm hứng từ văn hóa tiền gốc Tây Ban Nha của người Maya.

Quốc phục bánh mì lọt Top 10 trang phục dân tộc ngoạn mục nhất Miss Universe 2018 6

Bộ Quốc phục của Hoa hậu Ecuador mang tên La La belleza en estado puro (Vẻ đẹp nguyên thuần khiết) đã khiến người hâm mộ “hoa cả mắt”.

Quốc phục bánh mì lọt Top 10 trang phục dân tộc ngoạn mục nhất Miss Universe 2018 7

Người đẹp Ấn Độ Nehal Chudasama tự hào về trang phục dân tộc của mình để tỏ lòng tôn kính với Rani Rudrama Devi - một công chúa chiến binh miền nam Ấn Độ. Đó là đại diện cho sức mạnh và dũng cảm của một người phụ nữ và được tạo ra bởi hai nhà thiết kế Neeta Lulla và Melvyn Dominic Noronha.

Quốc phục bánh mì lọt Top 10 trang phục dân tộc ngoạn mục nhất Miss Universe 2018 8

Miss Universe Canada được gọi là Nữ hoàng của Lá phong, bởi trang phục dân tộc của người đẹp được lấy cảm hứng từ lá cờ Canada và ý nghĩa lịch sử mà lá phong mang lại.

Quốc phục bánh mì lọt Top 10 trang phục dân tộc ngoạn mục nhất Miss Universe 2018 9

Đại diện El Salvador - Marisela de Montecristo đã mang đến một màn trình diễn xuất sắc Trang phục của cô được lấy cảm hứng từ Fiesta de las Flores y Palmas được tổ chức vào tháng 5 hàng năm ở El Salvador.

Quốc phục bánh mì lọt Top 10 trang phục dân tộc ngoạn mục nhất Miss Universe 2018 10

Hoa hậu Brazil Mayra Dias mặc một bộ trang phục lấy cảm hứng từ Lễ hội văn hóa dân gian Parintins, đây là lễ hội lớn thứ ba ở Brazil (sau Carnivals of Rio de Janeiro và Salvador). Trang phục này bày tỏ lòng tôn kính đối với người dân bản địa của khu vực Amazon. Một điều khiển từ xa bí mật đã kích hoạt trong phần trình diễn để biến mẫu trang phục thành beija-flor (chim ruồi).

Trang Vũ (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục