Quý bà hẹn bạn chát vào khách sạn bị đánh, cướp tài sản

(Tinmoi.vn) Tán tỉnh nhau trên mạng chưa đầy một ngày, Long hẹn chị M. đến khách sạn nói chuyện nhưng lại đánh nạn nhân bất tỉnh để cướp tài sản rồi bỏ trốn.

 

 

(Tinmoi.vn) Tán tỉnh nhau trên mạng chưa đầy một ngày, Long hẹn chị M. đến khách sạn nói chuyện nhưng lại đánh nạn nhân bất tỉnh để cướp tài sản rồi bỏ trốn.

Ngày 20/5, công an quận Thủ Đức (TP.HCM) đang truy tìm người đàn ông tên Long (khoảng 30 tuổi, chưa rõ lai lịch) nghi can gây ra vụ cướp tài sản giữa ban ngày ở một khách sạn trên địa bàn quận này.

Theo điều tra ban đầu, ngày 16/5, chị B.T.T.M (41 tuổi, ngụ quận Thủ Đức) có quen một người tên Long (chưa rõ lai lịch). Sau một ngày tán tỉnh trên mạng, đến chiều 17/5, Long hẹn chị M. đến khách sạn trên thuê phòng để nói chuyện.

Khi vào phòng, Long bất ngờ tấn công tới tấp vào chị M. khiến chị này bất tỉnh. Sau đó, Long trói chị M. lại rồi cướp tài sản, cướp xong tên này khóa trái cửa phòng và bỏ trốn.

Sau khi chị M. tỉnh, đã đập cửa kêu cứu, nhân viên khách sạn dùng khóa dự phòng để đưa chị M. ra khỏi phòng và chị này đến trình báo với công an.

Quý bà hẹn bạn chát vào khách sạn bị đánh, cướp tài sản 5

Khách sạn K.L nơi xảy ra vụ việc ngày 17/5

Tại cơ quan công an, chị M. khai báo đã bị mất một số tài sản gồm: Nhiều nữ trang, 1 xe gắn máy hiệu Air Blade, 1 điện thoại di động và 3,5 triệu đồng.

Hiện công an quận Thủ Đức đang tiến hành truy xét đối tượng Long để xử lý theo pháp luật.

 

Trung Kiên (Tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục