Quỳnh Trâm tiết lộ tin nhắn của Andrea về vụ ngủ với Baggio

(Tinmoi.vn) Andrea đã chủ động nhắn tin cho Quỳnh Trâm sau khi bị Quỳnh Trâm tố ngủ với Baggio. Và nội dung tin nhắn đó đã được Quỳnh Trâm hé lộ một phần.

 

 

(Tinmoi.vn) Andrea đã chủ động nhắn tin cho Quỳnh Trâm sau khi bị Quỳnh Trâm tố ngủ với Baggio. Và nội dung tin nhắn đó đã được Quỳnh Trâm hé lộ một phần.

Quỳnh Trâm chia sẻ trên trang cá nhân của mình và cô thừa nhận đã sai lầm khi công khai mọi chuyện chỉ vì quá sốc không giữ được bình tĩnh khi biết chuyện giữa Andrea và Baggio. Bên cạnh đó, Quỳnh Trâm còn hé lộ một phần tin nhắn của Andrea gửi cho cô. Andrea có nhắn tin: "Lúc đấy em còn không biết là chị có tồn tại trên đời này...".

Quỳnh Trâm tiết lộ tin nhắn của Andrea về vụ ngủ với Baggio 6

Baggio và Quỳnh Trâm

Quỳnh Trâm chia sẻ: "Thôi nhé tôi chốt lại để mọi người khỏi ngồi suy diễn cũng như không nghe 1 phía nữa. Okay tôi thật sự chọn cách sai lầm khi đăng chuyện riêng lên public chỉ vì quá shock, không giữ nỗi bình tĩnh và như thế tôi quá ngốc. Còn về vấn đề này, tôi chọn cách xoá status đó và viết status 1/4 là vì tôi nhận ra mình nên giải quyết riêng giữa 2 vợ chồng và gia đình tôi đã can thiệp, tôi không muốn xé to chuyện thêm nữa. Bây giờ chúng tôi chọn cách im lặng để giải quyết với nhau, xong việc nhà rồi sẽ ra chuyện ngoài... Đã im rồi thì những người trong cuộc đừng xấn nữa. Và hôm nay tôi nhận được câu trả lời từ bạn kia xong tôi chẳng còn gì để nói nữa. "... Lúc đấy em còn không biết là chị có tồn tại trên đời này."! Rõ rồi!".

Ngay sau khi đọc status của Quỳnh Trâm, rất nhiều người bán tín bán nghi rằng việc Andrea ngủ với Baggio là có thật. 

Quỳnh Trâm tiết lộ tin nhắn của Andrea về vụ ngủ với Baggio 7

Andrea và Baggio

Còn về phía Andrea cô hoàn toàn phủ nhận chuyện ngủ với Baggio. Andrea phản bác: "Thế bây giờ Trâm nghĩ sao khi bố mẹ và người xung quanh An đọc đc cái tin không có thật này!! Nghĩ sao nếu bây giờ An đang có người yêu mà người yêu An đọc được!!!!!! Từ khi Baggio cưới, An không những chưa ngủ mà còn chưa nhìn mặt hay nói 1 câu nào là đằng khác! Kể cả đám cưới mình cũng không nhắn 1 tin chúc mừng Trâm ạ!!!  Tôi không mong chờ một lời xin lỗi của Trâm nhưng lần sau bạn nên làm rõ chuyện với chồng mình trước nhé, lôi mình ra đùa cợt thì nhầm người rồi!”

Theo tin tức trước đó, Quỳnh Trâm đã lên trang cá nhân "tố" Andrea ngủ với chồng mình. Nhưng sau đó cô đã xóa ngay status. 

Quốc Huy

Xem thêm video Lam Trường lộ clip hậu trường tập hát của liveshow tiền tỉ

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục