Real Madrid vượt mặt Barca để tiếp tục là câu lạc bộ trị giá nhất thế giới

Real Madrid vừa có năm thứ 3 liên tiếp trở thành CLB bóng đá có giá trị nhất thế giới với mức 2.14 tỷ Bảng, xếp sau lần lượt là Barcelona, Man Utd.

Real Madrid vừa có năm thứ 3 liên tiếp trở thành CLB bóng đá có giá trị nhất thế giới với mức 2.14 tỷ Bảng, vị trí thứ 2 thuộc về câu lạc bộ khác của Tây Ban Nha là Barcelona trong khi đó Manchester United, dù không được tham dự Champion League, vẫn đứng ở vị trí thứ 3.

Theo báo cáo mới nhất của The Forbes, dù giá trị đã giảm 5% song Real Madrid vẫn là CLB có giá trị cao nhất trên thế giới khi được định giá ở mức 2.14 tỷ Bảng. Đây là năm thứ 3 liên tiếp Real Madrid có được danh hiệu trên.Ngoài ra, Forbes cũng cho biết CLB Hoàng gia Tây Ban Nha còn có mức doanh cao nhất trên thế giới với 489 triệu Bảng.

Real Madrid vượt mặt Barca để tiếp tục là câu lạc bộ trị giá nhất thế giới 1

Real Madrid tiếp tục là câu lạc bộ bóng đá có giá trị cao nhất thế giới.

Xếp ngay sau Real Madrid là đại kình địch Barcelona khi CLB xứ Catalan được định giá ở mức 2.07 tỷ Bảng. Bất chấp việc cán đích thứ 7 mùa trước và không dự Champions League mùa này, Man Utd vẫn thể hiện khả năng kiếm tiền siêu việt của mình khi được ước tính giá trị đứng thứ 3 thế giới với 2.03 tỷ Bảng.

Real Madrid vượt mặt Barca để tiếp tục là câu lạc bộ trị giá nhất thế giới 2

M.U kiếm tiền chỉ sau Real Madrid.

Đáng chú ý, Man Utd là CLB bóng đá có doanh thu cao thứ 2 thế giới, chỉ sau Real Madrid với 461 triệu Bảng.Ngoài Man Utd còn có 7 CLB bóng đá Anh góp mặt trong top 20 CLB bóng đá có giá trị cao nhất thế giới gồm: Manchester City (906 triệu Bảng), Chelsea (899 triệu Bảng), Arsenal (860 triệu Bảng), Liverpool (644 triệu Bảng), Tottenham (393 triệu Bảng), Newcastle (229 triệu Bảng) và West Ham (202 triệu Bảng).

Trung Du

 

 

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục