Rộ tin Lý Thần, Phạm Băng Băng "đường ai nấy đi"

Một số trang báo Trung Quốc bất ngờ đưa tin Phạm Băng Băng và Lý Thần đã bí mật chia tay, giờ chỉ là quan hệ yêu trong danh nghĩa.

Một số trang báo Trung Quốc bất ngờ đưa tin Phạm Băng Băng và Lý Thần đã bí mật chia tay, giờ chỉ là quan hệ yêu trong danh nghĩa.

Rộ tin Lý Thần, Phạm Băng Băng 'đường ai nấy đi' 1

Lý Thần, Phạm Băng Băng đường ai nấy đi?

Theo lời ông chủ hãng tin Phong Hành cho biết hiện tại cặp đôi đang duy trì quan hệ yêu đương trước ống kính chỉ để che mắt dư luận. Theo Trác Vỹ, Phạm Băng Băng cùng Lý Thần thường xuyên tranh cãi. Cặp đôi từng bị bắt gặp lớn tiếng tại phim trường.

Trước thông tin này, phía Lý Thần cùng Phạm Băng Băng chưa lên tiếng bình luận.

Công khai quan hệ yêu đương từ năm 2015, Lý Thần tiết lộ trong ba năm bên nhau, anh là "người lép vế" khi yêu. "Về cơ bản, ngay cả chuyện tôi mặc gì cũng không thuộc quyền lựa chọn của mình", anh hài hước kể.

Tài tử cho hay anh "cam tâm tình nguyện" tôn trọng mọi quyết định của bạn gái. Khi đọc những thông tin không hay liên quan đến Phạm Băng Băng, anh đều coi đó là sự nhảm nhí.

Rộ tin Lý Thần, Phạm Băng Băng 'đường ai nấy đi' 2

Cặp đôi thân thiết trong hoạt động gần đây.

Gần đây, khi Lý Thần chuyển hướng làm đạo diễn, Phạm Băng Băng gật đầu đóng chính và không nhận cát-xê. “Thật khó tin nếu nói họ đã chia tay”, một khán giả bình luận trên Sina.

Lý Thần và Phạm Băng Băng quen biết từ năm 2006 nhưng hai người hiếm khi trò chuyện. Chỉ đến thời điểm hợp tác chung trong Võ Mỵ Nương truyền kỳ, họ mới phát hiện điểm tương đồng trong suy nghĩ và chính thức hẹn hò.

Vào tháng 5/2015, Phạm Băng Băng công khai tình cảm trên trang cá nhân sau thời gian tìm hiểu Lý Thần.

Phạm Băng Băng và Lý Thần là cặp đôi hứa hẹn tạo nên lễ cưới thế kỷ tại Trung Quốc. Kể từ khi công khai tình cảm, họ luôn hỗ trợ nhau trong công việc và cuộc sống riêng tư. 

Hoàng Nguyễn (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục