Tin mới

Rơi từ tầng 8 xuống đất, một trưởng phòng Bảo hiểm xã hội tử vong

Thứ bảy, 07/03/2015, 08:59 (GMT+7)

(Tinmoi.vn) Một số nhân viên của BHXH tỉnh Đồng Nai nghe tiếng động mạnh ở tầng trệt nên chạy ra kiểm tra thì phát hiện ông Hiếu nằm chết trên vũng máu trong tư thế nằm ngửa, mặt bị biến dạng, hai chân gãy gấp khúc.

 

Một số nhân viên của BHXH tỉnh Đồng Nai nghe tiếng động mạnh ở tầng trệt nên chạy ra kiểm tra thì phát hiện ông Hiếu nằm chết trên vũng máu trong tư thế nằm ngửa, mặt bị biến dạng, hai chân gãy gấp khúc.


Theo tin tức báo Pháp luật TP.HCM, khoảng 14h ngày 6/3, một vụ tai nạn xảy ra tại tòa nhà BHXH tỉnh Đồng Nai khiến một người tử vong tại chỗ. Nạn nhân là ông Nguyễn Bá Hiếu (ngụ phường Quyết Thắng, TP Biên Hòa, Đồng Nai).

Rơi từ tầng 8 xuống đất, một trưởng phòng Bảo hiểm xã hội tử vong 5

Tòa nhà trụ sở Bảo hiểm xã hội Đồng Nai, nơi xảy ra sự việc - Ảnh: CAND

Theo thông tin ban đầu, vào thời gian trên một số nhân viên của BHXH tỉnh Đồng Nai nghe tiếng động mạnh ở tầng trệt nên chạy ra kiểm tra thì phát hiện ông Hiếu nằm chết trên vũng máu trong tư thế nằm ngửa, mặt bị biến dạng, hai chân gãy gấp khúc.

Mọi người nhanh chóng báo cơ quan chức năng đến khám nghiệm hiện trường và chuyển thi thể nạn nhân đến BV Đồng Nai để khám nghiệm tử thi…

Liên quan đến vụ việc, báo Người lao động thông tin thêm, theo phỏng đoán của nhiều người, ông Hiếu rơi từ tầng 8 của tòa nhà.

Người nhà nạn nhân sau đó cũng đã có mặt, nhận diện thi thể người thân.Theo người thân ông Hiếu, trước khi khi đi làm, ông để toàn bộ giấy tờ tùy thân, điện thoại ở nhà.

Đến tối cùng ngày, lực lượng chức năng đã kết thúc khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, bàn giao thi thể nạn nhân cho người nhà.

Theo thông tin ban đầu, ông Hiếu là cán bộ cấp trưởng phòng tại Bảo hiểm xã hội tỉnh Đồng Nai.

Nguyên nhân cái chết của ông Hiếu đang chờ cơ quan chức năng làm rõ.

Cự Giải (tổng hợp)

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news