Rợn người cảnh rắn hoàng đế xơi trọn đồng loại dài hơn tới cả mét

Một người nông dân đã phải rùng mình khi chứng kiến cảnh tượng như trong phim kinh dị: con rắn hoàng đế bắt đầu hung hăng nuốt con rắn đen mặc dù con rắn đen dài hơn nó tới 1,5m.

Một người nông dân đã phải rùng mình khi chứng kiến cảnh tượng như trong phim kinh dị: con rắn hoàng đế bắt đầu hung hăng nuốt con rắn đen mặc dù con rắn đen dài hơn nó tới 1,5m.

[mecloud]svhVS6OUjK[/mecloud]

Cảnh quay gây sốc trên đã được một người nông dân sống tại tỉnh Tứ Xuyên, Trung Quốc quay lại bằng điện thoại trong khi ông ta đang trên đường đến thăm người thân.

Theo tin tức từ địa phương, con rắn màu đen – được cho là loài rắn chuột bụng trắng đã tấn công trước, nó đã cắn vào lưng con rắn có hoa văn, thậm chí đã làm lưng con rắn hoa văn chảy máu.

Tuy nhiên, con rắn có hoa văn - loài rắn hoàng đế đã phản công và không mấy khó khăn đã giết chết con rắn chuột.

Người nông dân sau đó đã được chứng kiến cảnh tượng như trong phim kinh dị khiến ông phải rùng mình khi con rắn hoàng đế bắt đầu hung hăng nuốt con rắn đen mặc dù con rắn đen dài hơn nó tới 1,5m.

Rợn người cảnh rắn hoàng đế xơi trọn đồng loại dài hơn tới cả mét 2
 

Loài rắn hoàng đế không có nọc độc nhưng lại được biết đến như loài bò sát cực kỳ phàm ăn, thậm chí nó được coi là biểu tượng cho loài rắn ở Trung Quốc.

Loài rắn này được tìm thấy nhiều ở Đông Nam Á và Đông Á, chúng săn mồi dựa vào hàm răng sắc nhọn và những cú xiết cực mạnh tương tự loài trăn.

Ở Đài Loan, loài rắn này còn có tên gọi khắc là rắn hôi Đài Loan do nó có khả năng tiết ra mùi hôi xua đuổi kẻ thù khi cảm thấy bị nguy hiểm.

Xem thêm video "Rùng mình cảnh trăn đói mắc nghẹn vì tham ăn":

[mecloud]DdG5fYElyP[/mecloud]

Theo Phong Lan

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục