Ronaldo mở rộng kinh doanh sang Việt Nam

(Tinmoi.vn) Không chỉ giỏi về bóng đá, Ronaldo cũng khá thành đạt trong lĩnh vực kinh doanh. Chính vì vậy ngôi sao người Bồ đã quyết định mở rộng thịt trường sang châu Á, trong đó có Việt Nam.

(Tinmoi.vn) Không chỉ giỏi về bóng đá, Ronaldo cũng khá thành đạt trong lĩnh vực kinh doanh. Chính vì vậy ngôi sao người Bồ đã quyết định mở rộng thịt trường sang châu Á, trong đó có Việt Nam.

 

C.Ronaldo không chỉ giỏi trên sân cỏ mà anh còn là một nhà kinh doanh tài ba, trước đó ngôi sao người Bồ từng là một nhà bất động sản và tham gia cả lĩnh vực thời trang khi thiết kế những mẫu quần, áo hay cả đồ lót mang thương hiệu CR7.

Mới đây, siêu sao người Bồ tiếp tục vào bước vào công việc tiếp theo khi thiết kế đồ lưu niệm phục vụ đông đảo NHM trên toàn thế giới. Trên trang mạng xã hội facebook cá nhân, Ronaldo tiết lộ rằng cửa hàng của anh có tên ‘Museu CR7’ đã xuất hiện tại nhiều nơi trên thế giới và trong đó có Việt Nam. 

Ronaldo mở rộng kinh doanh sang Việt Nam 5

Chia sẻ trên Facebook cá nhân của Ronaldo

“Hey guys, the Museu CR7 store is now available in Algeria, Tunisia, Vietnam, Morocco, Pakistan and Malaysia. Take a look. - tạm dịch: Chào các bạn, cửa hàng Museu CR7 giờ đã có tại Algeria, Tunisia, Vietnam, Morocco, Pakistan và Malaysia”, thông tin Ronaldo chia sẻ trên facebook.

Trong gian hàng của Ronaldo chủ yếu là những đồ lưu niệm như sổ ghi chép, mũ, áo, tai nghe, ốp điện thoại Iphone hay móc treo chìa khóa... dù không có nhiều món đồ nhưng các NHM tại Việt Nam đều tỏ ra rất thích thú.

Dưới đây là một số món hàng CR7 bày bán.

Ronaldo mở rộng kinh doanh sang Việt Nam 6

€20 (~ 587.000 VNĐ)

Ronaldo mở rộng kinh doanh sang Việt Nam 7

€150 (~ 4.401.000 VNĐ).

Ronaldo mở rộng kinh doanh sang Việt Nam 8

€10 (~ 294.000 VNĐ)

Ronaldo mở rộng kinh doanh sang Việt Nam 9

€5 (~ 146.000 VNĐ)

Ronaldo mở rộng kinh doanh sang Việt Nam 10

€ 7,5 ( ~ 219.000 VNĐ)

Xem thêm video: Ronaldo lập cú đúp, Real hiên ngang vào tứ kết Champions League

 

T.A.KT

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục