Tin mới

Rớt nước mắt trước những chia sẻ của MC Quyền Linh về NSND Trần Hiếu

Thứ hai, 16/12/2019, 14:26 (GMT+7)

Trong chương trình Ký ức vui vẻ, MC Quyền Linh không thể tránh khỏi xúc động khi kể về những lần đến với ngôi nhà của NSND Trần Hiếu và chứng kiến bữa cơm của ông.

Trong thử thách riêng của đội thập niên 80, NSND Trần Hiếu – một tượng đài trong làng âm nhạc Việt Nam xuất hiện tại sân khấu “Ký Ức Vui Vẻ”. Nổi tiếng với chất giọng nam trầm, NSND Trần Hiếu hát được nhiều thể loại như Opera, nhạc chính thống Cách Mạng hay nhạc trữ tình. Những ca khúc nổi tiếng gắn liền với ký ức của nhiều khán giả như Con Voi, Tôi Là Lê Anh Nuôi, Hò Kéo Pháo,…

Không chỉ gây ấn tượng bởi tài năng của mình, NSND Trần Hiếu còn được khán giả nhớ đến với khiếu hài hước ít người nghệ sĩ nào có được mỗi khi bước lên sân khấu. Tuần này, xuất hiện tại chương trình “Ký Ức Vui Vẻ”, NSND Trần Hiếu mang cả bầu trời hoài niệm đến với khán giả cả nước.

Với ca khúc “Đừng Nói Tôi Già”, NSND Trần Hiếu khiến cả hội trường phải lắc lư với giọng hát khó lẫn vào đầu được cùng phong cách trình diễn đầy nhiệt huyết và sức trẻ. Cho đến hiện tại, những ca khúc khi vừa chập chững vào nghề năm 11 tuổi ông vẫn còn nhớ như in. MC Quyền Linh khẳng định chắc nịch “Khi vừa nghe đến một NSND và đầy tính hóm hỉnh trong lĩnh vực ca nhạc, Quyền Linh biết ngay đó chính là NSND Trần Hiếu”.

MC Quyền Linh cũng cho biết thêm NSND Trần Hiếu vừa vượt qua một cơn thập tử nhất sinh, nhiều khi đến nhà thấy NSND Trần Hiếu dường như không thể nói chuyện được nhưng chỉ cần ai đó mấp máy ca khúc của ông thì ông sẽ bật dậy hát ngay được đúng với tinh thần của ca khúc đó. Với âm nhạc, tinh thần của NSND Trần Hiếu dường như vượt qua tất cả mọi thứ.

MC Quyền Linh không thể tránh khỏi xúc động khi kể về những lần đến với ngôi nhà của NSND Trần Hiếu. Ngôi nhà nằm trong một con phố nhỏ, ở đó chỉ có 2 người và mỗi lần mưa thì nhà lại lụt nhưng NSND Trần Hiếu vẫn ngồi trên một chiếc ghế và đàn hát ung dung.

Bên cạnh đó, tính đúng giờ của NSND Trần Hiếu cũng khiến Quyền Linh học hỏi rất nhiều “Mỗi khi tham gia chương trình nào, dù ai hẹn bố Hiếu 4 giờ thì 3 giờ bố đã có mặt ở đó để sẵn sàng rồi”. Cũng có lần MC Quyền Linh rớt nước mắt khi thấy bố Hiếu đến rất sớm, mặc cho ai có nằm dài trên ghế nhưng bố Hiếu vẫn ngồi đó nhẩm lại những ca khúc mà mình chuẩn bị trình diễn. Những lúc như thế, MC Quyền Linh nhận ra rằng mình quá nhỏ bé đối với NSND Trần Hiếu và mình cần học hỏi thêm ở ông rất nhiều điều.

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news