Rủ bé gái đi nhậu rồi “quan hệ”, 5 thanh niên bị bắt

Trong lúc mọi người đang nhậu, Thuận đã rủ cháu Thu ra vườn cà phê sau chòi rẫy nói chuyện và quan hệ tình dục. Sau đó, đám bạn của Thuận cũng lần lượt quan hệ với bé gái.

Trong lúc mọi người đang nhậu, Thuận đã rủ cháu Thu ra vườn cà phê sau chòi rẫy nói chuyện và quan hệ tình dục. Sau đó, đám bạn của Thuận cũng lần lượt quan hệ với bé gái.

Theo tin tức báo Công an Nhân dân, ngày 23/6, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Krông Nô, tỉnh Đắk Nông đã tống đạt quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và ra lệnh bắt tạm giam đối với các đối tượng Trương Văn Tỉnh (19 tuổi), Bàn Văn Hai (26 tuổi), Lý Văn Biển (21 tuổi), Lý Văn Điệp (23 tuổi) và Đặng Minh Thuận (19 tuổi) cùng trú tại xã Nâm N’dir, huyện Krông Nô để điều tra, làm rõ về hành vi giao cấu với trẻ em.

Nạn nhân là cháu Thu (sinh ngày 19/10/1999) trú tại huyện Krông Nô.

Rủ bé gái đi nhậu rồi “quan hệ”, 5 thanh niên bị bắt 1

Bị can Thuận tại cơ quan công an. Ảnh: MinhTín/ Plo.vn

Cũng theo nguồn tin báo này, trước đó, vào đêm 7/6, Tỉnh, Thuận và Biển đã rủ cháu Thu vào khu vực chòi rẫy của một người dân ở xã Nâm N’Dir chơi và uống rượu. Lúc này trong chòi rẫy có thêm 2 người bạn là Hai và Điệp.

Trong lúc mọi người đang nhậu, Thuận đã rủ Thu ra vườn cà phê sau chòi rẫy nói chuyện và quan hệ tình dục với Thu. Sau đó, Hai và Điệp đi ra và tiếp tục quan hệ tình dục với Thu.

Đến khoảng 9h sáng ngày 8/6, Hai, Biển, Tỉnh rủ Thu ra suối tắm. Trong lúc tắm Hai, Biển và Tỉnh tiếp tục quan hệ tình dục với Thu.

Sau khi tiếp nhận tin báo, qua xác minh, điều tra, ngày 10/6, Cơ quan CSĐT Công an huyện Krông Nô đã thực hiện lệnh bắt khẩn cấp đối với các đối tượng trên để làm rõ về hành vi giao cấu với trẻ em.

Hiện sự việc vẫn đang được cơ quan công an tích cực điều tra, làm rõ.

Tên nạn nhân đã được thay đổi.

Cự Giải (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục