Rủ nhau tắm sông sau cuộc nhậu, 2 thanh niên đuối nước tử vong

Sau khi uống rượu, hai thanh niên cùng với nhóm bạn ra sông Sêrêpốk tắm. Trong lúc tắm, cả 2 không may bị dòng nước chảy xiết nhấn chìm.

Sau khi uống rượu, hai thanh niên cùng với nhóm bạn ra sông Sêrêpốk tắm. Trong lúc tắm, cả 2 không may bị dòng nước chảy xiết nhấn chìm.

Ngày 27/7, ông Phạm Thanh Hóa, Trưởng Công an xã Tâm Thắng, huyện Cư Jút (Đắk Nông) xác nhận, trên địa bàn vừa xảy ra vụ đuối nước thương tâm khiến 2 người tử vong.

Tin tức cho biết, danh tính 2 nạn nhân được xác định là anh Y’Cương và Y’Đước (cùng SN 1991), đều trú tại buôn Buôr, xã Tâm Thắng, huyện Cư Jút.

Rủ nhau tắm sông sau cuộc nhậu, 2 thanh niên đuối nước tử vong 1

Nơi hai thanh niên bị đuối nước.

Tin nhanh qua lời kể của các nhân chứng, vào ngày 24/7, sau khi uống rượu xong, anh Y’Cương và Y’Đước cùng với nhóm bạn ra sông Sêrêpốk tắm. Trong lúc tắm, cả hai không may bị dòng nước chảy xiết cuốn mất tích.

Ngay sau khi vụ việc xảy ra, Công an huyện Cư Jút đã phối hợp với các cơ quan chức năng tích cực tìm kiếm thi thể nạn nhân nhưng không có kết quả.

Do đang là thời điểm mùa mưa, nước sông Sêrêpốk dâng cao và chảy xiết nên công tác tìm kiếm gặp rất nhiều khó khăn. Sau hơn 2 ngày nỗ lực tìm kiếm, đến 12h đêm 26/7, lực lượng chức năng mới vớt được thi thể hai nạn nhân, nằm cách vị trí tắm khoảng 500m.

Hiện, thi thể 2 nạn nhân đuối nước đã được bàn giao cho gia đình đưa về nhà tổ chức mai táng theo phong tục địa phương.

Thanh Lạng

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục