Rúng động: Bé gái 4 tháng tuổi qua đời vì bị cha đẻ bỏ bê không chăm sóc, bỉm có giòi

Mới đây, ông bố Zachary Paul Koehn, 29 tuổi, ở Iowa, nước Mỹ đã phải ra hầu toà cùng với cô bạn gái Cheyanne Harris sau khi cả hai vô trách nhiệm dẫn đến cái chết của cậu con trai chỉ mới 4 tháng tuổi có tên là Sterling Koehn.

Mới đây, ông bố Zachary Paul Koehn, 29 tuổi, ở Iowa, nước Mỹ đã phải ra hầu toà cùng với cô bạn gái Cheyanne Harris sau khi cả hai vô trách nhiệm dẫn đến cái chết của cậu con trai chỉ mới 4 tháng tuổi có tên là Sterling Koehn.

Hãng tin TS đưa tin cho hay mới đây, ông bố Zachary Paul Koehn, 29 tuổi, ở Iowa, nước Mỹ đã phải ra hầu toà cùng với cô bạn gái Cheyanne Harris sau khi cả hai vô trách nhiệm dẫn đến cái chết của cậu con trai chỉ mới 4 tháng tuổi có tên là Sterling Koehn.

Rúng động: Bé gái 4 tháng tuổi qua đời vì bị cha đẻ bỏ bê không chăm sóc, bỉm có giòi 1

Bé trai Sterling Koehn vừa qua đời theo cách đầy uẩn ức. Ảnh: TS

Kết quả khám nghiệm tử thi cho thấy đứa trẻ đã chết vì bị suy dinh dưỡng, mất nước và nhiễm trùng. Nguyên nhân cụ thể là do Zachary Paul Koehn đã cho con trai mặc một chiếc bỉm quá lâu mà không hề thay mới.

Chất thải mà đứa trẻ thải ra đã có giòi bọ sinh sôi, phát triển. Bên cạnh đó, các chất thải trong bỉm ngấm qua da, khiến vi khuẩn E. coli sống trong bỉm và chất thải xâm nhập vào đường máu, gây nhiễm khuẩn nặng.

Quần áo và chăn nệm xung quanh em bé cũng bẩn thỉu và dường như đã không được thay mới, giặt giữ trong suốt nhiều ngày. 

Khi qua đời, em bé mặc dù đã 4 tháng tuổi nhưng chỉ nặng có 3,2 kg, cân nặng thậm chí còn ít hơn nhiều đứa trẻ sơ sinh.

Vào ngày con trai qua đời, Zachary Paul Koehn gọi đến 911 báo rằng con mình đã tử vong. Sau đó, phía cảnh sát nhanh chóng cử nhân viên y tế đến nhà để xem xét tình hình và phát hiện ra hiện thực phũ phàng.

Nhân viên y tế ngày hôm đó, Toni Friedrich kể lại rằng vẻ mặt của ông bố Zachary Paul Koehn khi ấy chẳng có chút cảm xúc thương xót nào. Phòng ngủ của bé thì tối tăm, nóng nực và "đôi mắt thằng bé vẫn mở nhưng đó là một ánh nhìn chòng chọc trống rỗng".

Sau khi Zachary Paul Koehn bị truy tố, phía luật sư bào chữa đã tuyên bố cái chết của đứa trẻ là một thảm kịch nhưng không thể cấu thành tội giết người. Tuy nhiên, phía công tố thì lại cho rằng Zachary Paul Koehn không hề bất cẩn, vô ý.

Trước đó, ông bố 29 tuổi này đã có kinh nghiệm làm phụ huynh và còn đang nuôi dạy một cô con gái 2 tuổi nữa. Zachary Paul Koehn cũng có đủ khả năng để mua thực phẩm và đồ dùng cho em bé nhưng đã không chịu làm tròn thiên chức của mình.

Minh Di (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục