Tin mới

Rùng mình phát hiện trăn khổng lồ bí mật ẩn náu trong tường nhà

Thứ sáu, 16/03/2018, 20:53 (GMT+7)

Thấy âm thanh lạ, người đàn ông áp tai lên tường để kiểm tra và ngay lập tức hốt hoảng khi nghe thấy tiếng rít phì phì giống như tiếng rắn kêu vọng ra từ bên trong.

Thấy âm thanh lạ, người đàn ông áp tai lên tường để kiểm tra và ngay lập tức hốt hoảng khi nghe thấy tiếng rít phì phì giống như tiếng rắn kêu vọng ra từ bên trong.

Theo Daily Mail, vào buổi chiều ngày 13/3, trong lúc ông Somchai Subdang, 45 tuổi sống tại Bangkok, Thái Lan đang xem ti vi ở phòng khách thì bất ngờ nghe thấy một âm thanh kì lạ phát ra từ một trong những bức tường của ngôi nhà.

Tò mò, ông liền áp tai lên tường để kiểm tra và hốt hoảng khi nhận thấy tiếng rít phì phì giống như tiếng rắn kêu vọng ra từ bên trong.

"Tôi đã giật mình nhảy ra xa vừa ngay khi nghe thấy tiếng rít của con rắn. Tôi không sợ khi có một con rắn bên trong bức tường nhưng sẽ thật đáng sợ nếu nó bò lên trần nhà rồi rơi xuống người trong lúc tôi đang ngủ. Vì thế tôi liền gọi cứu hộ đến nhà để xử lí", ông Subdang kể lại.

Khi đến nơi, nhân viên cứu hộ đã dùng búa đập vỡ bức tường và tìm thấy một con trăn khổng lồ dài đến 4,5 mét đang cuộn mình ở bên trong.

Rùng mình phát hiện trăn khổng lồ bí mật ẩn náu trong tường nhà 1

Con trăn đang cuộn mình bên trong bức tường của ngôi nhà.

"Có thể con trăn đã bò vào khoảng trống của bức tường để tìm nơi trú ẩn khi trời mưa", Bang Sem, nhân viên cứu hộ cho biết.

Con trăn sau đó đã được cho vào bao tải rồi mang đến giao cho các nhân viên động vật hoang dã ở quận Thung Khru, Bangkok và sau đó được thả trở về tự nhiên.

Rùng mình phát hiện trăn khổng lồ bí mật ẩn náu trong tường nhà 2

Con trăn khổng lồ dài đến 4,5 mét đã được bắt giữ.

Trăn và rắn là loài bò sát rất phổ biến ở Thái Lan và thường được tìm thấy trong cống rãnh, ống nước, cây hay bụi rậm. Người dân sống ở Bangkok cũng thường tìm thấy rắn xuất hiện ở trong nhà.

Lê Huyền (tổng hợp)

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news